Xuất hiện video thử nghiệm khả năng chơi game trên LG Wing với nhiều sự thú vị

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
3972 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 26/8, một video xuất hiện được cho là mẫu LG Wing với khả năng xoay hình chữ T rất độc đáo. Mới đây, lại thêm một video khác xuất hiện biểu diễn khả năng chơi game của mẫu máy này.

Theo đó, tờ Android Authority dẫn nguồn video từ một người rò rỉ mật cho thấy một người ngồi ghế phụ kế bên tài xế đang cầm mẫu LG Wing chơi tựa game Asphalt 8 / 9. Đầu tiên, chúng ta có thể thấy máy đã xoay theo hình chữ T ngược với phần màn hình ngang dùng để chơi game đua xe.

Với màn hình dọc hiển thị bản đồ đường đi trong tựa game đua xe và nhìn chung, cả hai hoạt động này rất mượt mà và không hề có độ trễ nào được nhìn thấy trong video ngắn chỉ vỏn vẹn 10s.Trước đó, LG đã lần lượt ra mắt hai smartphone là LG V60 ThinQ và LG Velvet và cả hai smartphone đều hỗ trợ phụ kiện LG Dual Screen. Khi gắn vào sẽ tạo nên màn hình kép và từ đó, nhiều người tận dụng tiện ích này làm thiết bị chơi game, làm việc hoặc giải trí.

Tuy nhiên, với LG Wing thì không gian bị hạn chế hơn nhiều trên màn hình phụ vì có thể là tỉ lệ 1: 1 và chỉ bằng 1/2 kích thước màn hình chính. Cũng trong video này vẫn cho thấy cách các nhà phát triển trò chơi vẫn có thể tận dụng tốt màn hình nhỏ hơn đó.

Ngoài ra, vẫn có nhiều cách sử dụng màn hình phụ như chơi Fortnite nhưng tất cả các số liệu thống kê nhân vật và lựa chọn vũ khí đều ở trên màn hình phụ. Ngược lại, chỉ có thể di chuyển bản đồ nhỏ ở góc trái trong Fortnite sang màn hình phụ. Điều này sẽ mang lại lợi thế cho người chơi Fortnite vì có bản đồ lớn hơn và có thể nhìn thấy đối thủ tốt hơn.


LG Wing được cho là sẽ trang bị Snapdragon 765 hoặc 765G, có vẻ như LG đang theo hướng dùng chipset tầm trung cao hơn như đã thực hiện cho LG Velvet chứ không lên Snapdragon 865 và tăng giá. Dự kiến máy sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây.


Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom