Xu hướng công nghệ trong quản lý nhà hàng năm 2021

sneard

Member
Tham gia
31/12/20
Bài viết
375
Được thích
0
13 #1
1. Kết nối các đơn vị giao hàng
Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của những đơn vị giao nhận hiện nay đối với lĩnh vực F&B. Chúng hình thành dựa trên nhu cầu của khách hàng muốn thưởng thức đồ ăn nhưng không thể ra tận nơi.
Một số nhà hàng, quán ăn sẽ không thể đảm bảo nhân lực cho giao hàng tận nơi cho khách hàng. Do đó, việc kết hợp với các đơn vị giao nhận hay các nền tảng Đặt món trực tuyến hiện nay là rất cần thiết.
2. Thẻ thành viên điện tử
Phát sinh từ chi phí in ấn khá tốn kém, khách hàng thường xuyên quên mang thẻ, mất thẻ… dẫn đến bất tiện trong thanh toán cho nhà hàng. Để hạn chế việc này, rất nhiều chủ kinh doanh đã sử dụng thẻ cứng trong tích điểm cho khách hàng thay thế
Xu hướng tích hợp thẻ thành viên điện tử trực tiếp cùng hệ thống quản lý nhà hàng đang trở nên phổ biến hơn. Chủ quán từ đó cũng có thể quản lý, chăm sóc khách hàng một cách kỹ lưỡng hơn. Cá nhân hóa các chương trình chăm sóc khách hàng bằng việc nắm được họ mong muốn gì, thường sử dụng món nào và chi tiết hóa đơn mỗi lần đến quán ra sao. Tất cả được thống kê chi tiết trong báo cáo, việc chăm sóc khách hàng cũng như những chương trình khuyến mãi triển khai được hiệu quả hơn.
3. Xu hướng công nghệ trong quản lý vận hành
Cuối cùng đó là xu hướng sử dụng công nghệ trong quản lý vận hành. Có rất nhiều chủ quán đang gặp phải vấn đề trong quản lý vận hành, thất thoát do quản lý lỏng lẻo tại bộ phận kho quỹ, nguyên vật liệu. Hay với cách quản lý thủ công, nhân viên ghi chép hóa đơn, cộng sổ, dẫn đến thống kê sai sót.
>> Phần mềm quản lý nhà hàng ra đời chính giúp chủ nhà hàng quản lý hiệu quả hơn:
- Giảm thiểu nhân công làm việc, quản lý hiệu quả doanh thu,
- Thống kê lượng nguyên vật liệu tiêu thụ hàng ngày, hạn chế lãng phí và chống gian lận từ nhân viên.
- Quản lý nhân viên, phân chia lịch làm việc, thống kê báo cáo doanh thu nhanh chóng
- Quản lý hiệu quả các báo cáo về doanh thu, nguyên liệu tồn kho. Có thể quản lý cửa hàng từ xa, truy cập báo cáo kinh doanh mọi nơi mọi lúc.
…………………..
Liên hệ với chúng tôi:
Phần mềm quản lý nhà hàng Salekit
Công ty Cổ phần Salemall
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 089 898 6008
Website: Phần mềm quản lý nhà hàng
Fanpage: Quanlynhahang
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom