Xu hướng thiết kế app mobile HOT nhất hiện nay?

EZSale

Member
Tham gia
24/3/22
Bài viết
61
Được thích
0
93 #1
Với thời đại 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc sở hữu một thiết kế app mobile riêng sẽ là cách hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Mặt khác, nhờ có app mobile mà doanh nghiệp sẽ tăng tốc độ phủ sóng hình ảnh thương hiệu. Vậy xu hướng thiết kế app mobile nào đang được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây

Thiết kế app mobile điều khiển bằng giọng nói

Đây là một xu hướng đã quá quen thuộc với người dùng khi mang lại rất nhiều tiện lợi khi giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện bằng tay. Hỗ trợ cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị khuyết tật trong việc sử dụng bàn phím. Xu hướng này vẫn luôn thích ứng với thị trường, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đối với người tiêu dùng.

Tập trung vào nội dung chính với giao diện đơn giản

Nếu trước kia hầu như thiết kế sẽ được lựa chọn bởi màu sắc màu mè mang nhiều hình ảnh minh họa, hiệu ứng để tạo sự nổi bật, thu hút người dùng thì giờ đây mọi chi tiết đã được tối giản hơn rất nhiều mà thay vào đó là giao diện app mobile đơn giản và chủ yếu tập trung vào phần nội dung.

Một thiết kế app có nội dung tinh tế, đơn giản, thiết thực mà lại không nhàm chán sẽ thu hút được người dùng hơn, nhờ vậy trải nghiệm người dùng sẽ được nâng cao mà khiến khách hàng dễ dàng sử dụng hơn


Sử dụng điều hướng bằng cử chỉ

Với xu hướng này người dùng sẽ thao tác trên thiết bị mà không cần sử dụng nút bấm vật lý. Với thiết kế này, người dùng sẽ được điều hướng bằng cử chỉ để mang đến sự tự nhiên bởi nó giống như tương tác với đối tượng thực vậy. Chính bởi vậy, hầu hết hãng thiết kế mobile áp dụng rộng rãi và không ngừng cải tiến để đưa chúng lên một tầm cao mới.

Hiển thị chế độ tối

Xu hướng hiển thị chế độ tối Dark Mode luôn được ưa chuộng và nó đang được 2 hệ điều hành lớn là IOS và Android cũng như nhiều ứng dụng khác hiển thị. Dark Mode là các biểu tượng, là bảng màu sử dụng văn bản hoặc yếu tố giao diện đồ họa màu sáng được sử dụng trên nền tối. Xu hướng này rất tiện ích cho những người thường xuyên xem màn hình về đêm. Hiển thị chế độ tối được sử dụng rộng rãi tại nhiều ứng dụng, trang web, dịch vụ trực tuyến như: Youtobe, Facebook, Messenger, Windows 10.

Có thể thấy việc có một thiết kế app mobile mang lại rất nhiều những lợi thế cho doanh nghiệp, vì vậy doanh nghiệp bạn còn chần chờ gì mà không lựa chộn ngay cho mình một thiết kế app riêng ngay hôm nay?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom