Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Xuất hiện hình ảnh đế sạc AirPower mới trên trang Apple Úc

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
684
Được thích
635
701 #1

Hình ảnh của chiếc đế sạc được mong đợi từ lâu – AirPower đã xuất hiện trên trang giới thiệu AirPods của Apple Úc. Một người dùng Twitter có tên Michael Bateman đã phát hiện ra hình ảnh này, cho thấy một chiếc iPhone XS cùng tai nghe AirPods đang sạc. Tuy nhiên, vẫn không thấy sự xuất hiện của Apple Watch – một trong 3 thiết bị tương thích với AirPower.

AirPower là đế sạc không dây được Apple giới thiệu cùng với iPhone X và iPhone 8 vào năm 2017. Công ty cho biết, AirPower có thể sạc cùng lúc iPhone, AirPod và Apple Watch. Tuy nhiên, từ lúc ra mắt tới nay, Apple vẫn “im hơi lặng tiếng” về sản phẩm này.

Hình ảnh mới xuất hiện trên trang Apple Úc dựa trên mẫu ảnh cũ nhưng chi tiết nhỏ là hình nền trên chiếc iPhone X đã được thay bằng hình nền của thế hệ iPhone 2018. Ngay mới hôm qua, trang The Wall Street Journal cho biết Apple đã chấp thuận việc sản xuất đế sạc AirPower vào đầu năm 2019.Ảnh cũ (bên trái) sử dụng hình nền của iPhone X, ảnh mới (bên phải) sử dụng hình nên trên thế hệ iPhone 2018.

Việc thiếu Apple Watch trên bức ảnh không giám chắc rằng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ không tương thích. Một lập trình viên iOS - Guilherme Rambo đã tìm thấy một số chi tiết trong các đoạn code của Apple gợi ý rằng Apple Watch sẽ hoàn toàn tương thích với AirPower.

Sau khi ra mắt 2 mẫu iPad mới cùng AirPod 2, nhiều người hy vọng AirPower cũng sẽ được Apple “vén màn” sớm. Chúng ta sẽ có một sự kiện vào ngày 25 tới, tuy nhiên theo nhiều thông tin sự kiện này chủ yếu sẽ tập trung vào dịch vụ, có thể là dịch vụ đọc báo trả phí và TV streaming.@hieucocc | TECHRUM | theverge
 
Last edited by a moderator:

Uyen.Nhi

Active Member
Tham gia
20/2/19
Bài viết
270
Được thích
45
#3
Chắc chắn là ra để hút máu rồi. huhu. Đồ của apple đắt lòi
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

BQT đang online

Top Bottom