Yahoo đổi logo mới sau 6 năm và cập nhật ứng dụng mail như một lời nhắc rằng mình vẫn còn tồn tại

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,163
Được thích
4,540
2104 #1


Yahoo đã qua lâu rồi cái thời hoàng kim của chính mình, ngày nay dường như chẳng mấy ai nhớ đến cái tên này nữa, trừ một số vụ rò rỉ thông tin người dùng nghiêm trong trong thời gian qua. Có vẻ như để người dùng biết rằng mình vẫn còn tồn tại, Yahoo vừa thay đổi logo của hãng.

Logo này được thiết kế bởi Pentagram, công ty cũng từng thiết kế logo cho Citibank, OMNY và bảo tàng Cooper Hewitt. Lần gần nhất Yahoo đổi logo là vào năm 2013.


Logo mới có thiết kế font chữ viết thường thay vì viết hoa như trước và ít cách điệu hơn. Pentagram cho biết ký tự “y" và “!” trong logo mới được thiết kế theo góc nghiêng 22.2 độ về phía trước, đại diện cho động lực thúc đẩy và sự sôi động.
Logo trước đây của Yahoo

Cùng với logo mới, Yahoo cũng công bố phiên bản cập nhật của ứng dụng Yahoo Mail (công ty có lẽ đang hy vọng rằng khách hàng đã quên sự cố 3 tỷ người dùng bị hack vào năm 2013 và việc họ quét email của người dùng để tìm dữ liệu bán cho các nhà quảng cáo vào tháng 8 năm 2018). Ứng dụng mới có các tab dành riêng cho các tệp đính kèm, ưu đãi và tính năng Xem tạp chí trên tạp chí trực tuyến cho thấy các cửa hàng đang giảm giá gần bạn. Ngoài ra, còn có một tùy chọn hủy đăng ký nhanh chóng mới, cùng với thiết kế logo mới.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,423
Được thích
605
#2
yahoo mail free xem như chết , mảng yahoo mail doanh nghiệp giá cao hơn cả office 365 , nên thôi chọn office 365 vẫn hay hơn :D
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
422
Được thích
155
#3
Mình là người trung thành với yahoo từ thời điểm khi yahoo mới bắt đầu tới tận giờ.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom