Yahoo muốn thay thế Google trong các thiết bị của Apple

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1487 #1

Như các bạn đã biết trên các thiết bị di động của Apple đều được cài sẵn công cụ tìm kiếm mặc định là Google, nhưng mới đây theo một báo cáo vào ngày 16/04 đã thông báo về việc Yahoo muốn thay thế Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên của Apple. Yahoo tuyên bố công ty sẽ tập trung vào việc xây dựng một công cụ tìm kiếm di động với mục đích chính để Apple có thể thoát ra khỏi sự phụ thuộc vào Google.

Báo cáo cho biết Giám đốc điều hành Yahoo Marissa Mayer và Adam Cahan (SVP các sản phẩm điện thoại di động) đang có kế hoạch tạo ra một hình ảnh mới về công cụ tìm kiếm của hãng. Rõ ràng Mayer đã thực hiện lời đề nghị của Apple Jony Ive, nhưng hy vọng các cuộc thảo luận chính thức về vấn đề này có thể diễn ra sớm hơn.


Yahoo đã có một chỗ đứng khá tốt trong các thiết bị iOS với hai ứng dụng là thời tiết và chứng khoán. Nếu như phát triển được tốt công cụ tìm kiếm có thể Yahoo sẽ trở thành đối tác lớn của Apple. Vấn đề nẵm ở chỗ làm thế nào để Yahoo có thể thuyết phục được người dùng sản phẩm của Apple rằng việc đem công cụ tìm kiếm của Yahoo làm mặc định là hoàn toàn hợp lý. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Yahoo có thể thế chân được Google không.

Nguồn :techradar.com
 
Last edited by a moderator:

otakus007

New Member
Tham gia
14/2/14
Bài viết
14
Được thích
8
#2
Muốn thay thế ông trùm tìm kiếm à, chắc là khó :D
 

trunkz

Chỉ vào hóng thôi
Tham gia
19/2/14
Bài viết
339
Được thích
321
#4
Chụy cũng xinh đấy nhưng nói chung là éo được đâu ạ :haha:
 

katanxqn

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
460
Được thích
185
#5
:byebye:sao không phải là bing?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom