Youtube đang thử nghiệm dịch vụ Youtube Premium Lite, giúp người dùng xem video không quảng cáo với giá chỉ $8.3

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,553
Được thích
2,398
3523 #1

Quảng cáo ở đầu video hoặc ở giữa video khi xem Youtube là một điều vô cùng khó chịu đối với nhiều người, do đó nhiều người chọn cách bỏ một số tiền ra để đăng ký dịch vụ Youtube Premium nhằm giúp loại bỏ những quảng cáo vô cùng phiền nhiễu ra khỏi cuộc sống của họ. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thể trả tiền cho mấy dịch vụ Premium để loại bỏ quảng cáo. Nhận thấy điều này, Youtube hiện đang thử nghiệm một dịch vụ Premium rẻ hơn cho các khu vực được chọn ở Châu Âu mang tên Youtube Premium Lite.

Cụ thể, một người dùng Youtube có nickname ResetEra là người phát hiện đầu tiên ra dịch vụ này. Khi anh thấy quảng cáo của Youtube về dịch vụ Youtube Premium Lite hoàn toàn mới để trải nghiệm Youtube không có quảng cáo với giá chỉ €6.99/một tháng (khoảng $8.3 hay tương đương với 190.000 VNĐ). Mức giá này rẻ hơn so với dịch vụ Premium tiêu chuẩn của Youtube loại bỏ quảng cáo trên Youtube và Youtube Music, đồng thời cho phép tải xuống ngoại tuyến và phát video trong nền với giá $11.99/một tháng (tương đương 275.000đ).

Trong một thông báo gửi tới The Verge, Youtube xác nhận rằng họ đang triển khai thử nghiệm dịch vụ Youtube Premium Lite tại một số quốc gia ở Châu Âu như Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy và Thụy Điển. Nếu nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng, Youtube sẽ ra mắt dịch vụ này trên toàn thế giới vào thời gian tới.


Dịch vụ Youtube Premium Lite cung cấp khả năng xem video không có quảng cáo trên Youtube dành cho web, iOS, Android, TV thông minh, và ứng dụng Youtube Kids. Với mức giá khoảng 60% so với gói thông thường, cho nên Youtube Premium Lite sẽ bị cắt giảm một số tính năng của Youtube Premium như người xem sẽ không thể phát video và tải xuống trong nền, đồng thời Youtube Music vẫn sẽ có quảng cáo và người dùng không thể tải xuống các bản nhạc hoặc phát chúng trong nền.

Theo Wccftech
 
Last edited by a moderator:

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
876
Được thích
566
#2
Ở điện thoại thì mình chơi Youtube Vanced, ở máy tính thì cài extension để chặn quảng cáo. Thực ra cũng không ngại bỏ tiền ra mua premium, mình cũng đã mua các dịch vụ của netflix và spotify và sắp tới là drive vì cũng sắp sửa hết 15GB free, cơ mà do đã dùng Vanced từ xưa đến giờ từ hồi youtube quảng cáo khá ít và gói Preminum chưa phổ biến, với Vanced cung cấp thêm 1 vài tính năng mà dù có mà Premium cũng không có chứ không phải mỗi vụ chặn quảng cáo, nên vẫn xin phép a google cho e xài lậu chút vậy. :D
 

pvt

Member
Tham gia
9/4/17
Bài viết
71
Được thích
23
#3
Mình mua gói Premium trên mạng chỉ 40.000đ/4 tháng. 4 tháng nhé. Rẽ bèo. Xài cho tivi và điện thoại. Sướng!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom