YouTube đang thử nghiệm tóm tắt video do AI tạo ra

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
229 #1

Có vẻ như thực sự không có gì mà các công ty không thể đưa AI vào, bao gồm cả YouTube. Thử nghiệm mới nhất của Google trên trang web phổ biến thứ hai thế giới liên quan đến việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tạo tóm tắt video.

Cụ thể, trong bản cập nhật YouTube vào ngày 31 tháng, Google viết rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm AI tóm tắt để người dùng có thể đọc tóm tắt nhanh về video và quyết định xem đó có phải là thứ họ muốn xem hay không. Văn bản ban đầu sẽ xuất hiện trên các trang xem và tìm kiếm, mặc dù không có hình ảnh cho chúng ta thấy cách AI này hoạt động và hiển thị ra sao.

Người sáng tạo nội dung trên YouTube đã có tùy chọn viết mô tả video để thu hút người xem, nhưng Google cho biết tóm tắt AI sẽ không thay thế chúng - tính năng mới có lẽ ở đó để thêm thông tin và xác nhận tính chính xác của mô tả của người sáng tạo.

Bạn có thể không thấy những bản tóm tắt này vì Google cho biết họ chỉ chạy chúng trên một số lượng hạn chế video và người xem bằng tiếng Anh. Android Police, người đầu tiên phát hiện ra bản cập nhật, viết rằng bạn có thể đăng ký tham gia vào một số thử nghiệm YouTube tại YouTube.com/new, mặc dù việc tham gia vào một số thử nghiệm trong số đó yêu cầu đăng ký trả phí.

Theo Techspot
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom