YouTube bắt đầu tăng giá gói YouTube Premium để chuẩn bị tính phí chất lượng 4K khi xem video

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,563
Được thích
2,398
676 #1

Sau tin đồn YouTube chuẩn bị tính phí chất lượng 4K khi xem video, nền tảng xem video trực tuyến này lại tiếp tục đưa ra một tin xấu khác cho người dùng về sự thay đổi giá đối với gói YouTube Premium.

Cụ thể, giá của gói đăng ký YouTube Premium dành cho gia đình đang được tăng giá để mang lại dịch vụ phù hợp hơn với cái tên "Premium" của nó. Theo đó, gói YouTube Premium dành cho gia đình hiện có giá $22,99/tháng tương đương với (570 nghìn VNĐ) cho người đăng ký mới, tăng so với mức $17,99 trước đó. Gói đăng ký giúp cung cấp trải nghiệm YouTube và YouTube Music không có quảng cáo cho chủ tài khoản chính và tối đa năm thành viên gia đình dùng chung. Ngoài ra, chủ tài khoản cũng có thể tải xuống để xem và nghe ngoại tuyến cũng như phát lại trong nền để vừa xem video vừa có thể sử dụng, tương tác với các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình.

Trong email, YouTube đã đề cập rằng những thay đổi về giá này "sẽ diễn ra vào chu kỳ thanh toán tiếp theo của bạn bắt đầu vào hoặc sau ngày 21 tháng 11 năm 2022. Để kiểm tra trạng thái tài khoản và thông tin thanh toán của bạn, hãy chuyển đến trang Cài đặt> Mua hàng và Tư cách thành viên. Tất cả các thành viên có thể linh hoạt để tạm dừng hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào tại đây. " Tuy nhiên, công ty không đưa ra lời giải thích nào về việc tăng giá.


Đại diện của YouTube, ông Marni Greenberg nói với trang tin The Verge rằng họ không muốn đưa ra quyết định tăng giá này, và cho biết điều này đã gây khó khăn như thế nào đối với YouTube. Greenberg cho biết rằng, việc tăng giá phản ánh giá trị hoàn chỉnh của YouTube Premium và sẽ cho phép họ phát triển các tính năng bổ sung và tiếp tục hỗ trợ những người sáng tạo và nghệ sĩ trên nền tảng.

May mắn thay, giá mới chỉ áp dụng đến người dùng ở Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Brazil, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ và Argentina. Đáng chú ý, mức giá của một gói YouTube Premium cá nhân vẫn không thay đổi ở mức $11,99/tháng (tương đương với 300 nghìn VNĐ) và vẫn thể hiện một giá trị phù hợp cho những người dùng YouTube không muốn xem quảng cáo.

Theo Techspot
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom