YouTube bổ sung tính năng 1080p Premium, nút tua đi và tua lại cho Windows 10 và 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,435
907 #1

YouTube đang thực hiện một số cập nhật cho nền tảng video của mình. Những cập nhật này giới thiệu một vài cải tiến nhỏ. Chúng bao gồm việc bổ sung hai nút mới cho phép người dùng tua thêm 10 giây hoặc quay lại 10 giây khi xem video. Các thay đổi khác bao gồm giới thiệu hỗ trợ chế độ Dark Mode , cũng như 1080p Premium cho nhiều loại thiết bị và khu vực hơn.

Google hiện đang tung ra các bản cập nhật cho YouTube.com và ứng dụng web YouTube trên trình duyệt Microsoft Edge và Chrome dành cho Windows 10 và 11. Trong ảnh chụp màn hình, bạn có thể thấy rằng Google đã giới thiệu hai nút mới là “back” và “forward.” Các nút này cho phép người dùng tua đi hoặc tua lại 10 giây khi xem video.

Việc bao gồm các nút quay lại và chuyển tiếp cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản và thuận tiện để điều hướng trong video. Các nút này cho phép bạn dễ dàng tua đi hoặc tua lại trong 10 giây, giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc phát lại video của mình.


Hiện tại, bạn đã có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để tua nhanh hoặc tua lại video trong năm giây. Ngoài ra, nếu đang sử dụng thiết bị hỗ trợ cảm ứng, bạn có tùy chọn nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải của video để tua đi hoặc tua lại.

Google gần đây đã triển khai một bản cập nhật nhỏ trên các máy chủ của mình có ảnh hưởng đến các đề xuất được hiển thị trong hộp tìm kiếm. Bản cập nhật này đảm bảo rằng các đề xuất của hộp tìm kiếm phù hợp với chủ đề của thiết bị người dùng.

Google đã bắt đầu quá trình giới thiệu cấp độ cao cấp mới cho YouTube. Điều này cung cấp hỗ trợ tốc độ bit cao hơn để có trải nghiệm xem nâng cao trên Windows. Tính năng này đặc biệt có sẵn cho người dùng đăng ký gói Premium. Tính này tập trung vào việc cải thiện chất lượng của video 1080p bằng cách tăng tốc độ bit của video. Bằng cách đó, người dùng có thể mong đợi chất lượng video tốt hơn khi truyền phát nội dung ở độ phân giải 1080p.


Trước đây, YouTube đã giới hạn tính năng tốc độ bit cao hơn cho video 1080p cho người dùng iOS và các khu vực cụ thể. Tuy nhiên, với các bản cập nhật gần đây, YouTube đã mở rộng tính khả dụng của tùy chọn '1080p Premium' để bao gồm tất cả các khu vực và thiết bị. . Điều này có nghĩa là giờ đây người dùng có thể thưởng thức chất lượng video nâng cao của tính năng tốc độ bit cao hơn trên YouTube.com khi truy cập tính năng này thông qua Windows 10 hoặc 11.

Theo Gizchina
 
Top Bottom