YouTube cấp quyền truy cập sớm 2 tính năng AI mới cho người dùng đăng ký Premium

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
636 #1

Đầu tháng 11, Google thông báo đang thử nghiệm bổ sung thêm các tính năng dự trên AI được thiết kế cho YouTube. Công ty hiện đang cấp cho người đăng ký YouTube Premium quyền truy cập sớm vào các công cụ đó cũng như một số tính năng khác.

Hôm nay, Google đã thông báo rằng các thành viên YouTube Premium sẽ có thể có quyền truy cập sớm vào hai thử nghiệm AI mới mà họ đang thực hiện. Một trong những thử nghiệm đó là chatbot AI và thử nghiệm còn lại là công cụ AI tổng hợp để tóm tắt các phần bình luận.

Theo gã khổng lồ công nghệ, chatbot có khả năng trả lời các câu hỏi, gợi ý nội dung liên quan và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng chatbot này mà không làm gián đoạn video bạn đang xem. Công cụ này hiện hỗ trợ tiếng Anh và sẽ chỉ khả dụng cho một số người đăng ký Premium trên Android ở Mỹ. Google cho biết những người có tính năng này sẽ thấy nút "Ask" xuất hiện bên dưới video, giúp họ có thể hỏi AI về những gì mình muốn.


Như đã đề cập trước đó, thử nghiệm AI khác nhằm mục đích tóm tắt phần bình luận. Nó được cho là được thiết kế để sắp xếp các bình luận thành các chủ đề dễ hiểu và giúp người sáng tạo nhanh chóng tham gia vào các cuộc thảo luận.

Một tính năng đáng chú ý khác sắp ra mắt là tốc độ bit nâng cao cho video HD 1080p. Google ban đầu ra mắt tính năng này cho iOS nhưng bây giờ nó cũng sẽ có sẵn cho Android, web và Smart TV.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom