YouTube chặn người dùng Microsoft Edge vì tưởng họ sử dụng trình chặn quảng cáo

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
751 #1

Google sẽ không cho phép một số người dùng xem video YouTube trừ khi họ tắt chế độ bảo vệ theo dõi "Strict" tích hợp sẵn trong trình duyệt Microsoft Edge.
Google đã cố gắng chặn các trình chặn quảng cáo bằng tính năng chống chặn quảng cáo trên YouTube được một thời gian và thử nghiệm này được phát hiện lần đầu tiên vào tháng 5. Hiện tại, nhiều người dùng hơn đã bắt đầu thấy pop-up chặn xem YouTube trừ khi họ tắt trình chặn quảng cáo. Có vẻ như Google cũng đang chặn người dùng Microsoft Edge.

Các thử nghiệm của trang Windowslatest cho thấy rằng Google đã đặt ra giới hạn cho một số người dùng YouTube nhất định khi họ sử dụng chế độ bảo vệ theo dõi mạnh mẽ của Microsoft Edge có tên là "Strict" . Microsoft Edge, trình duyệt mặc định của Windows 11, đi kèm tính năng ngăn chặn theo dõi nhằm bảo vệ người dùng khỏi bị theo dõi trực tuyến bằng cách hạn chế khả năng theo dõi của các công ty như Google.


Edge có ba chế độ bảo vệ Basic, Balanced và Strict. Theo Microsoft, chế độ Strict thứ ba và tùy chọn có thể có tác động tối thiểu đến “nội dung và quảng cáo”. Ngoài thử nghiệm của Windowslatest, nhiều người dùng sử dụng chế độ Strict này trên trình duyệt mặc định của Windows 11 đã xác nhận rằng họ bị chặn xem video trên YouTube.

Thật không may, nếu bạn gặp popup yêu cầu tắt chặn quảng cáo của YouTube hãy tắt tính năng bảo vệ theo dõi trong Microsoft Edge hoặc chuyển sang chế độ Balanced.

 

JamesDUP

New Member
Tham gia
13/10/23
Bài viết
3
Được thích
0
#2
A senior Pentagon officer has been charged with participating in a dog
bs2web14.shop
Blacksprut - это будущее!
b2web.shop
fighting ring after police raided his home and found veterinary steroids, blood-stained carpets, and a crude electrical device used to execute animals that lost fights. Five dogs were reportedly taken from his home.

Frederick Douglass Moorefield Jr. and an alleged accomplice were arrested last month and charged with promoting and furthering an animal fighting venture, according to a press release published by the US Department of Justice on Monday. They were released pending trial on Thursday.

According to the press release, Moorefield and his co-defendant used an encrypted messaging app to communicate with other dog-fighting trainers, coordinate bouts, and discuss how to keep their activities hidden from law enforcement. Moorefield used the name “Geehad Kennels” to identify his dog-fighting operation, while the accomplice, named as Mario Damon Flythe, called his operation “Razor Sharp Kennels.”

bs даркнет
Blacksprut - это будущее!
b2web.shop
 
Top Bottom