YouTube hiện quảng cáo khiêu dâ.m 18+ khiến người dùng bức xúc, Google nói gì?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,860
Được thích
2,431
2878 #1

Quảng cáo trên YouTube hiện đang là một chủ đề nóng khi Google tiếp tục trấn áp việc sử dụng trình chặn quảng cáo trên nền tảng này. Ngày nay, một số người dùng YouTube ước họ có thể bật trình chặn quảng cáo để ngăn họ xem một quảng cáo cụ thể.

Trên Reddit, người dùng u/vertuchi02 đã quay một video về quảng cáo của YouTube. Tuy nhiên đây không phải là quảng cáo bình thường mà nó chứa nội dung khiêu dâm bao gồm cả hình ảnh và âm thanh vô cùng nhạy cảm. Bạn đọc quan tâm có thể xem quảng cáo 18+ này thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo đó, người dùng u/vertuchi02 đang lướt video trên YouTube Shorts thì một quảng cáo hiện ra về mạng xã hội liên quan đến 18+ có tên là PetMeet. Có một liên kết đến ứng dụng ở cuối màn hình và hình ảnh chính của quảng cáo là đường chân trời của thành phố. Tuy nhiên, phủ lên toàn bộ clip là một video khiêu dâm. Độ mờ của video khiêu dâm khá cao nên bạn thậm chí có thể không nhận thấy nếu chỉ lướt qua. Nhưng khi bạn dành hơn một giây để xem quảng cáo, bạn sẽ không thể nhầm lẫn rằng có nội dung khiêu dâm trong đó.


Khi tìm hiểu về công ty được cho là đã đăng quảng cáo - PetMeet - nhưng trang tin Androidauthority nhận thấy rằng đây rõ ràng là một ứng dụng giả mạo. Điều khoản dịch vụ của công ty về cơ bản chỉ là một cái vỏ và email liên hệ là “[email protected]”.

Điều này có nghĩa là rất có thể quảng cáo khiêu dâm YouTube này được tạo riêng để "chơi khăm" YouTube. Xem xét hiện tại có bao nhiêu cuộc thảo luận đang diễn ra với việc quảng cáo trên YouTube nằm ngoài tầm kiểm soát và Google đang cố gắng ngăn chặn việc sử dụng trình chặn quảng cáo để ngăn chặn quảng cáo này, thì quảng cáo khiêu dâm được đề cập này có thể là một nỗ lực nhằm "chơi khăm" Google.

Hiện tại, YouTube chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về sự việc này. Mong rằng YouTube sẽ sớm kiểm duyệt tốt hơn nội dung quảng cáo trên nền tảng của họ.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom