YouTube kết thúc thử nghiệm chức năng 'Picture-in-Picture' trên iOS

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,948
Được thích
16,879
1366 #1

Vào tháng 6 năm ngoái, YouTube bắt đầu triển khai thử nghiệm Picture-in-Picture cho người dùng iOS nếu đăng ký tài khoản Premium. Mặc dù bị trì hoãn khá nhiều lần, nhưng hiện tại thời gian thử nghiệm chức năng này đã kết thúc đối.

Theo thông báo mới nhất của Google, đợt thử nghiệm Picture-in-Picture từ tháng 8 năm ngoái hiện đã bị vô hiệu hóa khỏi youtube.com/new vào đầu tháng 4 này, kèm theo đó là biểu ngữ "Tính năng bạn đang thử đã bị tắt" đối với phiên bản dành cho máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Mặc dù vậy, chức năng PiP vẫn hoạt động đối với người dùng iPhone và iPad đã bật thử nghiệm trước đó.


Hy vọng rằng tính năng này sẽ sớm được phát hành rộng rãi bởi YouTube TV vừa bổ sung PiP cho ứng dụng iOS vào cuối tháng 3 và sẽ có sẵn kể từ tuần này. Picture-in-Picture là một đặc quyền dành cho người dùng YouTube Premium trả phí trên khắp thế giới. Tại Hoa Kỳ, PiP sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng có hỗ trợ quảng cáo. Nội dung liên quan đến âm nhạc sẽ bị loại trừ vì có khả năng Google sẽ bán thêm cho dịch vụ phát trực tuyến chuyên dụng của YouTube.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom