YouTube ra mắt tính năng cho phép người dùng tải xuống video trên trình duyệt web

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
5140 #1

Tải xuống video từ Youtube khá dễ dàng nếu bạn đang sử dụng smartphone, còn nếu bạn muốn tải video từ Youtube thì đó lại là một câu chuyện khác. Bạn sẽ phải sử dụng đến các trang web riêng hoặc các công cụ bên thứ ba như IDM, Cốc Cốc,v.v......để tải xuống video từ Youtube, thật phiền phức đúng không? Tuy nhiên giờ đây, Google cuối cùng cũng đã cung cấp một cách đơn giản để bạn tải xuống video từ YouTube trên web mà không phải dùng công cụ bên thứ ba.

Cụ thể một số người dùng đã cho biết với trang tin Android Police rằng, Youtube đang cung cấp tùy chọn tải xuống video trên trình duyệt web cho những người dùng đã đăng ký tài khoản Youtube Premium ở Ấn Độ, Pháp và một số nơi khác trên thế giới. Nếu bạn muốn dùng thử, hãy truy cập youtube.com/new để kiểm tra tính năng này, lưu ý bạn phải có tài khoản Youtube Premium.


Để tải xuống video, hãy truy cập trang của video đó và nhấp vào nút Download trong thanh công cụ bên dưới title của video. Các video đã tải xuống có thể được phát lại tại trang youtube.com/feed/downloads. Tính năng này sẽ hoạt động trên Windows, MacOS và Chrome OS. Theo nội dung trên trang giới thiệu, tính năng thử nghiệm này sẽ kết thúc thử nghiệm vào ngày 19 tháng 10.Trong Settings, bạn có thể chọn tải xuống video ở nhiều chất lượng khác nhau với tối đa là 1080p hoặc xóa tất cả các nội dung đã tải xuống. Hy vọng rằng tính năng này sẽ được ra mắt vĩnh viễn sau thời gian thử nghiệm cũng như đến với tài khoản Youtube thông thường.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom