YouTube thay đổi chính sách nhằm chống lại nạn spam bình luận và lạm dụng danh tính

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
650 #1

Trong thời gian gần đây, nạn spam bình luận là một điều tồi tệ đối với những người sáng tạo trên nền tảng YouTube. Vấn đề này ảnh hưởng nặng nền đến mức chính các YouTuber đã phải lên tiếng trên kênh của mình, đồng thời hy vọng rằng Google sẽ mạnh tay hơn nữa nhằm ngăn chặn việc lạm dụng nhận xét. Sau thời gian xem xét, có vẻ như công ty đã nhận ra vấn đề này nghiêm trọng như thế nào và sắn sàng giải quyết vấn đề, đồng thời vạch ra những các mới để bắt đầu khắc phục tình hình.

Thay đổi lớn nhất trong thời gian tới trên nền tảng này là người sáng tạo trên YouTube sẽ không thể ẩn số người đăng ký từ ngày 29 tháng 7. Mặc dù nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng điều đó được Google giải thích rằng "sẽ giúp người dùng phát hiện ra những kẻ mạo danh dễ dàng hơn". Việc công khai số lượng người dùng đăng ký không phải là điều xấu, nhưng một số kênh chọn ẩn đi vì nhiều lý do và khá phổ biến với các tài khoản nhỏ đang cố gắng phát triển.

Trong phần kiểm duyệt nhận xét của YouTube Studio cũng có những cài đặt chặt chẽ hơn. YouTube sẽ hạn chế các loại ký tự có thể được sử dụng khu tạo tên kênh. Công ty không chia sẻ cụ thể về chức năng này, nhưng cho biết rằng việc sử dụng các ký tự để bắt chước một người hoặc một thương hiệu sẽ không được phép nữa. Điều đó có nghĩa là các ký tự đặc biệt sẽ không thể sử dụng được khi đặt tên kênh.

Những thay đổi mới sẽ là một bước khởi đầu tuyệt vời, nhưng đây có thể chỉ là sự khởi đầu của một cuộc chiến lâu dài và hiện vẫn đang diễn ra. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung và người dùng cá nhân trải nghiệm nền tảng một cách liền mạch hơn. Nếu cách tiếp cận không hiệu quả, công ty đã cam kết thực hiện các thay đổi đối với các chính sách của mình và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom