YouTuber biến iPhone 15 Pro thành console tại nhà khi chơi Genshin Impact bằng màn hình ngoài

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,475
573 #1

Apple vừa công bố các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới đây với những cải tiến lớn về hiệu năng cũng như thiết kế. Apple đã giới thiệu chip A17 Pro dựa trên tiến trình 3nm kết hợp với cổng USB-C có rất nhiều tác dụng. Apple đã chiếm vị trí trung tâm tại sự kiện Wonderlust của mình để giới thiệu khả năng của chip A17 Pro mới và hôm nay, chúng ta có ví dụ đầu tiên về cách nó sẽ thay đổi ngành công nghiệp game mobile.

Một YouTuber đã thể hiện khả năng của chip A17 Pro trong iPhone 15 Pro Max khi chơi nhiều tựa game khác nhau trên màn hình ngoài bằng USB-C và tay cầu không dây Xbox Series X. Một trong những thay đổi lớn nhất được giới thiệu với các mẫu iPhone 15 Pro là cổng USB-C mới. Cổng mới có khả năng khá tốt trên các mẫu 'Pro' vì nó mở ra cơ hội truyền dữ liệu nhanh hơn.


Chà, một YouTuber tên là ETA PRIME đã chia sẻ bài đánh giá của anh ấy trải nghiệm chơi các tựa game trên iPhone 15 Pro Max. Để kiểm tra khả năng của cổng USB-C mới, ETA PRIME đã kết nối iPhone 15 Pro Max với một màn hình ngoài, màn hình này cho phép anh chơi game trên màn hình lớn hơn.

Để nâng cao mọi thứ, anh ấy đã ghép tay cầm không dây Xbox Series X của mình với iPhone 15 Pro Max thông qua hub chia USB. Chà, kết quả cuối cùng khá bất ngờ khi ETA PRIME ngồi lại và chơi game Genshin Impact bằng iPhone 15 Pro Max trên màn hình lớn hơn.


Có thể thấy trong video rằng tựa game trông cực kỳ ấn tượng khi nói đến hiệu suất, vì bạn khó có thể thấy khung hình bị sụt giảm. Toàn bộ trải nghiệm hình ảnh và âm thanh được thể hiện xuất sắc trên màn hình lớn hơn và không yêu cầu bất kỳ thiết bị bổ sung nào để thực hiện điều đó.

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết video của ETA PRIME ở đường link dưới đây: 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom