YouTuber JerryRig Everything kiện công ty sản xuất ốp lưng vì ăn cắp thiết kế Teardown của mình

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
1153 #1

Trong trường hợp bạn không sử dụng mạng xã hội trong vài ngày qua, bạn có thể đã bỏ lỡ câu chuyện bom tấn nổ ra trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ. Casetify, công ty sản xuất ốp lưng nổi tiếng cho smartphone đang bị Dbrand và YouTuber nổi tiếng JerryRig Everything kiện vì ăn cắp thiết kế "Teardown" của họ.

Trong một video YouTube do JerryRig Everything xuất bản ngày hôm qua, anh và Dbrand, công ty nổi tiếng nổi tiếng với các thiết kế ốp lưng smartphone sáng tạo và độc đáo, đã công khai cáo buộc Casetify sao chép thiết kế Teardown của họ cho một số mẫu smartphone mà không được phép đồng thời thu lợi nhuận. Video không chỉ công bố và đưa ra bằng chứng cho những tuyên bố của họ mà còn cho thấy những tuyên bố của họ đang nhanh chóng được đưa ra tòa dưới hình thức một vụ kiện.


Ốp lưng Teardown đang được đề cập đến được phát triển với sự cộng tác giữa JerryRig Everything và Dbrand, được phổ biến nhờ kênh YouTuber chuyên "tháo tung" smartphone và thực hiện các bài kiểm tra độ bền. Thiết kế đặc biệt này có một lớp trong suốt để lộ các bộ phận bên trong.


Như đã nêu trong video, JerryRig giải thích rằng cả anh ấy và Dbrand đã dành nhiều năm để phát triển thiết kế và họ rất buồn vì Casetify đã sao chép nó một cách trắng trợn mà không có sự cho phép của họ trong khi coi chúng là thiết kế ban đầu của riêng họ - điều này mặc dù thực tế là Casetify là một công ty lớn hơn và có lợi nhuận hơn nhiều so với Dbrand.


Để đối phó với những cáo buộc nghiêm trọng về vi phạm và trộm cắp này, Casetify đã đưa lên mạng xã hội để bào chữa cho trường hợp của mình, khẳng định rằng công ty luôn là "pháo đài của sự độc đáo". Ngoài ra, trong cùng một bài đăng, Casetify tuyên bố rằng họ đang điều tra cáo buộc bản quyền và do đó đã ngay lập tức xóa tất cả các thiết kế được đề cập khỏi tất cả các nền tảng nơi nó được bán.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom