Zenfone 2 Laser, Zenfone Max, Alcatel Idol 3 nhận cập nhật Marshmallow (Android 6)

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
2702 #1

Hồi đầu năm nay, Asus đã từng hứa với khách hàng rằng một số mẫu điện thoại mới của họ sẽ được cập nhật lên Android 6.0 trước trung tuần tháng Sáu này. Và, không để người dùng phải thất vọng, đã có 3 mẫu Asus đầu tiên được cập nhật lên Marshmallow thông qua OTA vào hôm qua.

Cụ thể, đó là ZenFone 2 Laser 5-inch ( ZE500KL), ZenFone 2 Laser 5.5-inch (ZE550KL), và ZenFone Max (ZC550KL). Không chỉ nhận được những tính năng mới mẻ từ Android 6 mà những chiếc ZenFone sau khi cập nhật còn có thể loại bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn của hãng, như: Asus Email, Asus Messenger, and Asus Calendar. Điều này sẽ góp phần không nhỏ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên nhẹ nhàng và mượt mà hơn. Dưới đây là danh sách các mẫu được cập nhật lên Android 6.0 trong hời gian này:
  • Asus ZenFone 2 (ZE550ML, ZE551ML)
  • Asus ZenFone 2 Deluxe (ZE551ML)
  • Asus ZenFone 2 Deluxe Special Edition (ZE551ML)
  • Asus ZenFone 2 Laser (ZE500KG, ZE551KL, ZE600KL, ZE601KL)
  • Asus ZenFone Selfie (ZD551KL)
  • Asus ZenFone Zoom (ZX551ML)
  • Asus PadFone S (PF500KL)


Một số hình ảnh ZenFone 2

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị này, bạn có thể check update thủ công bằng cách vào Settings > About > System updates.

Cũng trong ngày hôm qua, tài khoản Twitter của Alcatel cũng đã thông báo về việc phát hành cập nhật Android Marshmallow trên các thiết bị Alcatel Idol 3, tuy nhiên, không rõ mẫu được nhắc đến là 4,7" hay 5,5". Hiện tại, các bản cập nhật mới chỉ dành cho khách hàng mua bản không khóa mạng tại Mỹ, và cũng chưa có thông tin về việc cập nhật tại những quốc gia khác.

Theo ý kiến từ một số người dùng, Alcatel Idol sử dụng mượt mà hơn với Android 6, thời lượng pin tốt hơn với chế độ Doze Mode và App Standby.


Nếu bạn là một trong số những người dùng đủ điều kiện để cập nhật lên Android 6 với các thiết bị trên thì còn chần chừ gì nữa. Hãy check update và trải nghiệm thôi nào!

wint
Theo gmsarena, phonearena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom