Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Zét Mười Nụ Cười Của Cuộc Sống

higartom

New Member
Tham gia
9/4/14
Bài viết
4
Được thích
2
3797 #1
* Trước hết xin gửi lời chào đến ban tổ chức và các FAN trung thành của BlackBerry. Chúc mọi người lễ vui vẻ- Mình xin giới thiệu, mình tên Hùng, quê ở Phan Rang - Cháp Chàm. Mình là một kỹ thuật viên chuyên sữa chữa phần mềm điện thoại. Là một Fan Cuồng BlackBerry cách đây 7 năm. Con số 7 thúc đẩy tuổi thơ :big_smile:

- Mình đã sử dụng qua các đời BlackBerry 7230 -> 7290 -> 8700 -> 8310 -> 9000 -> 9520 và đang sử dụng là 9900. Mình nghĩ BB z10 chính là nụ cười cuộc sống khởi đầu cho Hệ Điều Hành BB10

- Z10 có thiết kế rất khác so với các thế hệ điện thoại trước đây của Blackberry, không còn nhiều đường bo tròn nữa mà là những đường cắt góc cạnh, tôn lên vẻ cứng cáp mà trẻ trung hơn. Và Z10 đã đoạt giải thiết kế 2014 IF Product Design Award

- Cấu hình khá mạnh mẽ với bộ vi xử lý Dual Core 1.5 GHz, chipset Qualcomm MSM8960 Snapdragon cùng bộ nhớ RAM 2g :beauty:. Coi youtube lướt FB ,đọc haivl, chát chít với Friend

- Mình rất thích mặt sau của Z10 rất đơn giản, chỉ có camera 8MP, đèn Flash và logo chùm dâu được in nổi. Nhìn rất quyến rũ và rất sang trọng :boss:

- Là một kỹ thuật viên phần mềm mình đã tiếp xúc khá nhiều các dòng điện thoại và các hệ điều hành. Nhưng thật sự là một Fan BB mình rất xấu hổ khi mình chưa một lần nào trải nghiệm BB10 trên z10 :smile: .

- Mình thật sự rất ưng BlackBerry phím Qwerty. Cảm ứng của BB mình đã sử dụng qua 9520 nhưng mình không hài lòng lắm về loại cảm ứng này. Cho đến bây giờ mình sử dụng 9900 mình mới cảm nhận được rằng cảm ứng trên BB là 1 điều thật thú vị.

- Mình là người đi đầu trong việc xây dựng Fan BB tại Ninh Thuận. Mình luôn tìm hiểu về các lỗi,mẹo vặt,..v..v để chia sẻ cho các bạn trong nhóm. Sắp tới mình đã có ý định tậu về 1 em z10. Đi lòng vòng đọc tin tức thì mình phát hiện cuộc thi này và đăng kí tham gia.

- Mình tham gia cuộc thi này với một mục đích mà các bạn điều biết đó là tìm lấy cơ hội sử dụng z10. Ai cũng có môt ước muốn sử dụng Z10 vì nhiều bạn kinh tế khá khó khăn. Mình mong rằng z10 sẽ thông dụng hơn và được nhiều người sử dụng hơn.

** Chúc các bạn tham gia cuộc thi sẽ được may mắn sở hữu Z10 **

 
Last edited by a moderator:

tài

New Member
Tham gia
9/4/14
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Thật sự thì Bb vẫn là 1lựa chọn rất tuyệt vời đối với những ng đam mê công nghệ nói chung và điện thoại nói riêng
 

cAncE

New Member
Tham gia
10/4/14
Bài viết
1
Được thích
0
#4
BLACKBERRY đơn giản chỉ là đam mê
 
Top Bottom