Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chính thức lộ tên sản phẩm của Mobiistar, bất ngờ khi ghép những bức ảnh lại với nhau

Cu Hậu

Moderator
Staff member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
5369 #1

Liên tục những thông tin về sản phẩm sắp ra mắt của Mobiistar được rò rỉ trên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân của anh Đoàn Văn Hiểu Em, giám đốc ngành hàng viễn thông di động của Thế Giới Di Động đã chia sẻ thêm một bức ảnh về sản phẩm này, thông qua caption chúng ta đã biết chắc chắn tên gọi của một trong hai thiết bị bí ẩn sẽ là Mobiistar Zumbo S2 Dual.

Nếu chỉ nhìn vào bức ảnh lần này do anh Hiểu Em đăng tải, sẽ thấy nó khá giống một vài hình ảnh rò rỉ trước đây. Tuy nhiên, nếu sâu chuỗi tất cả các hình ảnh lại với nhau, chúng ta sẽ nhận ra được một điểm cực kì bất ngờ là rất có thể Mobiistar sẽ trình làng một chiếc điện thoại có tới 4 camera, tức là 2 camera trước và 2 camera sau trên cùng một thiết bị.


Sản phẩm này sẽ có tên gọi là Mobiistar Zumbo S2 Dual
Điều này không phải không có căn cứ, hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây. Hai trong ba bức ảnh lộ gần đây nhất cho thấy rằng giao diện camera selfie cũng như thiết kế mặt trước khác nhau hoàn toàn dù cùng sở hữu camera kép mặt trước. Mặt khác, ở bức ảnh chụp tại văn phòng Thế Giới Di Động còn tiết lộ một chiếc điện thoại có camera kép phía sau, và trước đó hãng cũng từng cho biết đang phát triển một sản phẩm camera kép phía sau.


Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là phỏng đoán của mình và mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ vào cuối tháng 9 này. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom