Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nokia sẽ ra mắt smartphone Android ngay trong tháng này?

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,899
2419 #1

Đó là thông tin do Wall Street Journal cung cấp và theo tờ báo này thì chiếc smartphone Android đầu tiên của Nokia với tên gọi tạm thời là "Normandy" sẽ được ra mắt tại sự kiện Mobile World Congress vào cuối tháng này. Wall Street Journal trích một nguồn tin giấu tên nói rằng cách mà Nokia tiếp cận nền tảng Android cũng tương tự như cách mà Amazon đã sử dụng trên loạt tablet Kindle của họ và thêm vào đó Nokia sẽ tích hợp các dịch vụ của Microsoft vào thiết bị.

Tại Mobile World Congress lần này, Nokia được cho là sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Normandy (sau khi chính thức được bán ra sẽ mang tên "Nokia X"), và vì thiết bị này không được trang bị Google Play Store nên Nokia sẽ buộc phải tập trung rất nhiều cho việc phát triển các ứng dụng cài sẵn để giúp hãng thành công với nền tảng này.

Theo các thông tin rò rỉ trước đây thì smartphone Android của Nokia trông rất giống các thiết kế hiện tại cho dòng máy tầm thấp của chính Nokia và sẽ có giao diện kiểu Windows Phone và có thể chạy các ứng dụng Android như Skype, Twitter, Vine, Facebook, và cả BBM...

Mobile World Congress sẽ diễn ra từ ngày 24/2/2014 tại Barcelona và như vậy, sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được biết thực hư về kế hoạch được đồn thổi khá nhiều này của Nokia.

Cập nhật: Bổ sung video. (Cảm ơn @uy tran và @cpc)


Nguồn The Verge
 
Last edited by a moderator:

nthkmf

Well-Known Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
420
Được thích
457
#2
Hy vọng là sẽ có những đóng góp tích cực cho thị trường smartphone giá rẻ, vốn đang chựng lại bởi những chiếc Lúa mì chạy WP :)
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom