6 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $24)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2857 #1

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 6 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $24.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Thundergod Matches ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Thundergod Matches là một tựa game hấp dẫn dành cho người dùng iOS, tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải chọn đúng 2 thẻ bài có cùng biểu tượng với nhau để chiến thắng.

2. Forget-Me-Not ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Forget-Me-Not là một tựa game với đồ họa và lối chơi đơn giản, tương tự như trò Pac-man, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật chạy và ăn tất cả các vật phẩm, nên nhớ tránh con quái vật khác.

3. Fisher Birds HD ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Fisher Birds HD là một tựa game với đồ họa và lối chơi thú vị, người chơi sẽ hóa thân vào một chú chim bồ nông và bay đi bắt những chú cá trên suốt chặng đường đi của mình.

4. Fibonacci Game - Impossible 2048 ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Đây chắc hẵn là một tựa game không còn xa lại với các game thủ mobile nữa, tựa game 2048 "huyền thoại". 2048 với cách chơi đơn giản nhưng cũng không kém thử thách khiến nhiều game thủ phải điên đầu. Nếu như với Flappy Bird, bạn chủ yếu dùng tới khả năng phản ứng thì 2048 lại cần một óc tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy. Quan trọng hơn là tựa game này còn khó hơn 2048 vài lần.

5. Cats -N- Vacuums ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Cats -N- Vacuums là một tựa game vui nhộn dành cho người dùng iOS, tham gia tựa game này người chơi sẽ phải nhanh tay tập những chú chuột xuất hiện cạnh những chú mèo trên màn hình và nhớ rằng đừng đập nhầm chú mèo đáng yêu của mình nhé.

6. A Candy Clash Ninja Bike Ride ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


A Candy Clash Ninja Bike Ride là một tựa game đua xe địa hình nhưng hoàn toàn mới lạ nhờ vào đồ họa được thiết kế đẹp mắt với một thế giới toàn là bánh kẹo.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom