AnTuTu ra mắt phiên bản dành riêng cho ô tô, giúp bạn so sánh hiệu năng ô tô của mình

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
378 #1

AnTuTu , ứng dụng benchmark nổi tiếng, đã ra mắt phiên bản beta công khai cho ô tô. Phiên bản mới được thiết kế để kiểm tra hiệu suất của hệ thống thông tin giải trí trong xe và các tính năng khác liên quan đến xe. Phiên bản này của AnTuTu đã bắt đầu phiên bản beta công khai ngày hôm nay. Công ty cũng đã phát hành liên kết tải xuống cho bản beta.

Theo AnTuTu cho biết, công cụ này chủ yếu được sử dụng để kiểm tra hiệu suất phần cứng của các thành phần giải trí thông minh trong xe ô tô. Nó cung cấp cho người dùng một tài liệu tham khảo khách quan, đồng thời có thể hiểu rõ hơn về các thông số phần cứng của xe. Dưới đây là một số chi tiết chính về phiên bản xe hơi AnTuTu mới.

AnTuTu là một ứng dụng benchmark được sử dụng để kiểm tra hiệu suất của các mẫu smartphone cả iOS lẫn Android. Đây là ứng dụng đo điểm benchmark phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 200 triệu người dùng. AnTuTu được biết đến với khả năng kiểm tra nhiều thành phần phần cứng, bao gồm CPU, GPU, RAM và bộ lưu trữ.


AnTuTu Car Version là một ứng dụng benchmark mới được thiết kế dành riêng cho hệ thống thông tin giải trí trong xe hơi. Ứng dụng này được thiết kế để kiểm tra hiệu suất của màn hình ô tô, hệ thống âm thanh và các tính năng khác liên quan đến ô tô. Ứng dụng hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm công khai, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và thử nghiệm.

Liên quan đến việc ra mắt phiên bản cho ô tô, AnTuTu tuyên bố rằng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong những năm gần đây rất giống với tình hình của smartphone những năm đầu. Ô tô hiện nay bao gồm các tính năng như màn hình điều khiển trung tâm lớn, cảm ứng độ nét cao + độ phân giải cao, bezels mỏng, chip hiệu suất cao, v.v...Ngoài ra, hầu hết các hệ thống đều dựa trên Android. Do đó, hiệu suất của xe, độ phân giải của màn hình và mức độ đánh giá hiệu suất tổng thể có thể được tích hợp chính xác là những gì mà phiên bản xe hơi AnTuTu hy vọng sẽ giải quyết được.


Bạn đọc quan tâm hoặc muốn xem chiếc ô tô của mình có điểm AnTuTu cao hơn smartphone mình đang dùng hay không có thể tải xuống phiên bản Beta theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Top Bottom