Apple được cho là đang phát triển MacBook màn hình gập

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
654
Được thích
48
318 #1

Những chiếc smartphone và laptop màn hình gập đã có mặt trên thị trường được một thời gian, nhưng Apple lại vắng mặt trên lĩnh vực này, nhưng có vẻ như công ty hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển các sản phẩm màn hình gập hấp dẫn.

Theo The Elec, Apple đã bắt đầu nghiên cứu một thiết bị có thể gập lại với màn hình 20 inch. Cụ thể hơn, màn hình được cho là có kích thước 20.25 inch khi mở ra hoàn toàn.

Với kích thước này, nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc MacBook màn hình gập. The Elec cho biết thiết bị có thể cung cấp màn hình 15.3 inch khi gập lại.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một chiếc laptop có màn hình gập. Lenovo đã ra mắt X1 Fold vào năm 2020, đây là chiếc laptop đầu tiên có màn hình gập. Sau đó, công ty cung cấp một mẫu nâng cấp vào đầu năm nay. Asus cũng đã ra mắt Zenbook 17 Fold vào đầu năm nay, mang đến màn hình 17.3 inch khi mở ra và màn hình 12.5 inch khi gập lại ở chế độ máy tính xách tay.

Bên cạnh đó, The Elec cũng tuyên bố Apple đang nghiên cứu một thiết bị màn hình gập khác để thay thế dòng iPad Mini, với ngày ra mắt dự kiến là năm 2025.

Tham khảo: AA

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom