Apple chia sẻ video quảng cáo độ bền, pin và camera của iPhone 13 series

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,999
Được thích
16,886
1150 #1


Sau đợt nghỉ lễ lớn, Apple đã trở lại với loạt video quảng cáo iPhone 13 mới nhằm nêu bật một số tính năng của dòng sản phẩm này. Trong đó tậm trung vào các yếu tố độ bền với kính Ceramic Shield và thời lượng pin dài hơn. Công ty cũng chia sẻ một đoạn phim ngắn được quay hoàn toàn bằng iPhone 13 Pro nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Quảng cáo đầu tiên có tên là "Rung Baby Run" cho thấy một em bé chạy quanh nhà, đập và làm rơi một chiếc iPhone 13 ở khắp mọi nơi. Không có gì ngạc nhiên khi chiếc iPhone vẫn toàn vẹn!

iPhone 12 là chiếc iPhone đầu tiên có kính Ceramic Shield, được làm từ các tinh thể gốm nano để tăng khả năng chống lại các thiệt hại do tai nạn. Vì iPhone 13 cũng có mặt kính Ceramic Shield nên không có gì quá bất ngờ khi công ty lại một lần nữa quảng bá về tính năng này.

Video thứ hai được đặt tên là "Doin Laps", quảng cáo thời lượng pin lâu hơn của các mẫu iPhone 13. Nội dung tập trung vào hình ảnh một đứa trẻ đạp xe cả ngày trong khi quay mọi thứ bằng iPhone. Vào cuối ngày, chiếc iPhone này vẫn có thể sử dụng và ghi âm bình thường, cho thấy rằng smartphone ngày càng có dung lượng cao hơn.

Các bài hát được sử dụng trong video quảng cáo là "I Look Good" của OT Genasis và "Chitty Bang" của Leikeli47.Phim lấy chủ đề về Tết Nguyên Đán

Ngoài hai đoạn video mới về iPhone 13, Apple cũng chia sẻ một đoạn video ngắn dài 23 phút được quay hoàn toàn bằng iPhone 13 Pro. Bộ phim kể về "Câu chuyện của một người cha, một người con trai và một ngôi làng bị lãng quên với giấc mơ phố thị". Nó được tạo ra bởi đạo diễn Zhang Meng để kỷ niệm năm mới của Trung Quốc và một số quốc gia khác tại khu vực Châu Á nhân dịp đón Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022.

Công ty cũng chia sẻ 3 phút bù lại cho thấy cách quay "The Comeback" bằng iPhone 13 Pro. Các video được sử dụng tiếng Trung Quốc nhưng có kèm phụ đề tiếng Anh. Bạn có thể xem cả hai video dưới đây:
TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

mr.tmax

New Member
Tham gia
21/4/20
Bài viết
10
Được thích
0
#2
thương hiệu táo khuyết làm quảng cáo bằng chính chất lượng sản phẩm của mình
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom