Bộ ứng dụng của Bing có cập nhật, củng cố tính năng chia sẻ và đồng bộ, 2 ứng dụng Beta đã lên Final

Baby Angel

The Dark Knight
Tham gia
11/2/14
Bài viết
196
Được thích
345
1190 #1

Microsoft đã tung ra bản cập nhật cho bộ ứng dụng Bing trên Windows Phone 8 với việc bổ sung thêm tính năng chia sẻ, đồng bộ đa dạng trên nền tảng Windows - Windows Phone với tài khoản cá nhân. Chủ sở hữu chiếc điện thoại thông minh chạy Windows Phone và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của Bing trên Windows Phone bây giờ sẽ có thêm tùy chọn kết nối với tài khoản Microsoft và có thể chia sẻ dữ liệu và đồng bộ sở thích, thông tin cá nhân qua mạng.


Người dùng có thể chia sẻ thông tin đang theo dõi qua ứng dụng Bing

Điều này có nghĩa là người sử dụng các ứng dụng của nhóm Bing (Bing Tài chính, Bing Food & Drink, Bing News, Bing Thể thao, Du lịch Bing, Bing Health & Fitness, và Bing thời tiết) sẽ có thể đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân và bất kỳ các cài đặt tùy biến trên thiết bị, hỗ trợ việc đồng bộ trên Windows 8/8.1/RT trên PC, Laptop, Surface hoặc điện thoại chạy Windows Phone khác. Điều này cũng tương tự như các thiết lập trên Windows 8 mà người dùng sử dụng chung tài khoản, việc đồng bộ sẽ là 2 chiều và có thể lựa chọn để chia sẻ trên các thiết bị khác (không yêu cầu đăng nhập lại một lần nữa).

Trong khu vực cài đặt của mỗi ứng dụng Bing, bạn sẽ có thể kết nối và cấu hình tài khoản Microsoft của bạn, bằng cách đăng nhập:


Cũng như tùy chọn đồng bộ trên tài khoản Microsoft, nhóm nghiên cứu Bing có thêm tùy chọn chia sẻ. Đó là một đặc điểm rất hữu ích, đặc biệt là Tin tức - càng ngày càng có nhiều người muốn chia sẻ một bài viết với bạn bè hoặc gia đình để cùng nắm bắt thông tin. Với các ứng dụng Bing hiện nay, bạn đã có thể dùng tính năng Chia sẻ và gửi đến mạng xã hội, email hay tin nhắn những gì bạn muốn chia sẻ.

Cập nhật: Hôm nay, 2 ứng dụng Bing Health & Fitness và Bing Food & Drink cũng đã được cập nhật, phiên bản Beta đã trở thành Final.
Link tải:


Baby Angel

Theo wpcentral.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom