BlackBerry hợp tác cùng Microsoft tạo ra giải pháp siêu bảo mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

Phạm Ngọc Gia Huy

Well-Known Member
Tham gia
19/5/17
Bài viết
297
Được thích
261
1981 #1

Những chiếc điện thoại hay công cụ mang tính bảo mật cao, hướng đến giới doanh nghiệp đang được các hãng di động đặc biệt quan tâm và phát triển. Mới đây Microsoft và BlackBerry đã cùng nhau bắt tay tạo nên một giải pháp bảo mật mang tên BlackBerry Enterprise BRIDGE.

Trong thời đại công nghệ cao hiện nay thì việc bảo mật cơ sở dữ liệu luôn được đặt lên hàng đầu, khách hàng (đặc biệt là giới doanh nghiệp) mong muốn tìm kiếm cho mình một đối tác thật sự tin cậy. BlackBerry Enterprise BRIDGE là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng di động và bảo mật của BlackBerry cùng nền tảng điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp vốn đã rất nổi tiếng của Microsoft.

Với BlackBerry Enterprise BRIDGE khách hàng có thể truy cập các ứng dụng của Microsoft như Excel, PowerPoint và Word dễ dàng và an toàn thông qua BlackBerry Dynamics. Đặc biệt, các tính năng BlackBerry Secure như UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc nay đã được tích hợp sẵn vào Microsoft Azure trong BlackBerry Enterprise BRIDGE.

Giải pháp bảo mật này sẽ phục vụ những khách hàng là các ngân hàng, dịch vụ y tế, công ty luật và các tổ chức chính phủ.

Nguồn: phonearena
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom