Bom tấn bắn súng FPS một thời Quake Champions đã cho chơi miễn phí vĩnh viễn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,801
Được thích
2,344
2812 #1
Từng là một bom tấn được cho là sánh ngang với những tựa game bắn súng FPS online 2017 như Destiny 2, Star Wars: Battlefront 2,... nhưng sau gần một năm vận hành theo mô hình Early Access thu phí, tựa game Quake Champions đã thất bại khi con số người chơi liên tục giảm, kéo theo việc doanh số vô cùng kém. Tuy Quake Champions là một tựa game rất hot trong thời điểm ra mắt nhưng do không bắt kịp thay đổi theo xu hướng thị trường cho nên đã thất bại.

Mặc dù nhà phát hành Bethesda Softworks đã mở một chương trình tặng miễn phí Quake Champions vào hồi tháng 6 vừa qua. Lúc đó, lượng người chơi đã tăng lên đáng kể, tuy nhiên con số đó chỉ kéo dài trong vài tuần rồi sau đó lại giảm xuống chỉ còn 3.000 người chơi.


Nhận thấy việc giảm sút của doanh thu và để tránh việc game sẽ sụp đổ vì không có ai chơi thì nhà phát hành Bethesda Softworks đã quyết định chuyển từ hình thức trả phí sang free-to-play để thu hút thêm một lượng người chơi. Tuy quyết định này không mấy khả quan và có phần hơi muộn nhưng Quake Champions vẫn là một tựa game rất đáng chơi trong dịp hè này nếu bạn yêu thích thể loại bắn súng FPS nhịp độ nhanh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải game tại đây:Được biết, Quake Champions là phiên bản mới nhất của dòng game FPS online Quake lừng lẫy, nhấn mạnh vào lối chơi FPS thuần túy với nhịp độ nhanh, dồn dập. Trò chơi do id Software phát triển dưới sự giúp sức của Saber Interactive, Bethesda Softworks được ra mắt lần đầu trên steam vào ngày 23/8/2017 với mô hình Early Access. Với lối chơi nhịp độ nhanh, game mang lại cho người chơi những pha đấu súng khốc liệt, nghẹt thở mà chỉ có những người sở hữu kỹ năng thuần thục cùng phản xạ nhanh nhạy mới có thể giành chiến thắng.
Theo Engadget
Xem thêm:
 
Tham gia
20/2/16
Bài viết
40
Được thích
19
#2
thấy mấy ông nc ngoài làm video test chuột toàn vào đây :))))
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
875
Được thích
566
#3
nhìn hình đẹp quá, check system requirements thì thấy không đú được (card onboard 530) :(
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom