Các loại thời hạn giao dịch MLB 2022: Phá vỡ thỏa thuận Juan Soto, một quyết định khó hiểu của Yankees và hơn thế nữa

Tham gia
10/2/22
Bài viết
64
Được thích
0
127 #1
Các loại thời hạn giao dịch MLB 2022: Phá vỡ thỏa thuận Juan Soto, một quyết định khó hiểu của Yankees và hơn thế nữa
Thời hạn giao dịch MLB đã đến và biến mất. Được dẫn dắt bởi Juan Soto, một loạt các ngôi sao đã thay đổi vị trí, trong khi một số cái tên nhướng mày ở lại. Bây giờ là lúc để sàng lọc các đội được sắp xếp lại khi bụi lắng xuống và xem ai là người đi trước.
独行月球! 線上看- 2022.4K-電影完整版- 〚HD.1080p〛 HD Quality


[[独行月球]] 電影完整版電影-在線觀看(4K)中文版


(电影ZH) 独行月球 電影在線[2022HD] 看電影完整版


独行月球 電影完整版 (台灣版) 在线观看[4K]中国电影


【独行月球】 線上看~《電影完整版》〚HD~1080p〛|小鴨影音電影完整版 | Zenodo


https://zenodo.org/communities/moon-man-hk-tw/?page=1&size=20


https://colab.research.google.com/drive/11QBlhxl-LrTBOnlq1wIiH5XzN2UCM9qT


https://colab.research.google.com/drive/1a6Ltlh-6aExWoQ5ad_ozxaycl_3RM1yK


https://sway.office.com/OsSGWC7XB2TPvhbI?ref=Link


https://sway.office.com/W1zZ2mzLR7JV31iE?ref=Link


https://ide.geeksforgeeks.org/79c8ebdc-3464-4ba2-8e85-fc542dfe545f


https://ideone.com/BZURpy


https://telegra.ph/2022-MLB-trade-deadline-grades-08-03


https://rextester.com/AASTA48325


https://paiza.io/projects/l6m8Ari-NSBPrQcN5vN2qw


https://jsitor.com/EB7JwQO5-


https://www.dancehalldatabase.com/f...d-more/fe9de7041388eb8ed9ed759a00b3809c/34602


https://pasteio.com/xB7V7U1QFsaK


http://pastebin.falz.net/2406113


https://www.banditroom.site/legendary-dodgers-broadcaster-vin-scully-dies-at-94-years-old/


https://paste.cutelyst.org/w6QGVBp5T


https://apaste.info/PDST


http://beterhbo.ning.com/profiles/blogs/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://muckrack.com/tantan-racing/bio


https://chopatti.com/forum/topic/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://p.teknik.io/v726H


https://txt.fyi/-/22214/2c54100a/


https://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://issuu.com/tantanracing54242


https://dpaste.com/B72T524QN


https://webhitlist.com/photo/albums/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://paste.toolforge.org/view/4e6434a1


https://yamcode.com/j2zvk0uqtf


https://articlenetwork.site/2022-ml...-deal-a-perplexing-yankees-decision-and-more/


http://ben-kiki.org/ypaste/data/57224/index.html


https://dotnetfiddle.net/vUaccv


https://zacriley.ning.com/photo/albums/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://0paste.com/387912


http://playit4ward-sanantonio.ning.com/photo/albums/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://bitbin.it/cHrdISbr/


https://www.artstation.com/alterego53522/profile


https://justpaste.it/8qecs


http://mcspartners.ning.com/photo/albums/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://tech.io/snippet/BLh2B3X


https://jsfiddle.net/alterego5352/zm43wq7f/


https://pastelink.net/slp37m7g


https://onlinegdb.com/QXlUaxnpF


https://caribbeanfever.com/photo/albums/2022-mlb-trade-deadline-grades


https://www.pastery.net/wxtktm/


https://backlinktool.io/p/ko8mwDmDkOQ0Dy6dVFvB.htmlĐối với mỗi giao dịch lớn, chúng tôi đã chia nhỏ các phần khi di chuyển và logic đằng sau các giao dịch. Như mọi khi, bóng chày rất khó dự đoán, vì vậy giao dịch C + trông giống như giao dịch C + bây giờ có thể dễ dàng chuyển thành giao dịch A + với điều chỉnh xoay hoặc một cú ném mới.

Padres mua Juan Soto, Josh Bell từ Nationals cho 1B Luke Voit, vận động viên ném bóng MacKenzie Gore, SS C.J. Abrams, OF khách hàng tiềm năng Robert Hassell III và James Wood, triển vọng chào sân Jarlin Susana
Có rất nhiều thứ để giải nén ở đây - rất nhiều cái tên, rất nhiều đô la, rất nhiều năm trong tương lai để xem xét - nhưng một lần nữa, cũng có rất ít.

San Diego Padres đã hoán đổi rất nhiều sự không chắc chắn cho một điều chắc chắn lớn: Họ sẽ có Juan Soto cho ba lần chạy chính thức tại World Series đầu tiên của thành phố, và có thể đưa anh ta vào một đội hình vui nhộn tuyệt vời cùng với Manny Machado và Fernando Tatis Jr. Trong hơn 2 năm rưỡi, họ sẽ có quyền đàm phán độc quyền để cố gắng giữ anh ấy ở lại San Diego và dán logo của họ lên bảng biểu trưng Đại sảnh Danh vọng cuối cùng của anh ấy, nếu mọi thứ tiếp tục diễn ra. Trong thế giới của những gì chúng ta thực sự biết ngày nay, kế toán hợp lý duy nhất của thương vụ này là A.J. Preller và Padres khao khát danh hiệu đã tận dụng lợi thế của một tổ chức Washington Nationals bị tổn hại, lo lắng về giá bán của nó hơn là sản phẩm trên thực địa.

Thỏa thuận không phải là không có kịch tính. Người đứng đầu cơ sở đầu tiên Eric Hosmer ban đầu là một phần của giao dịch, nhưng đã phủ quyết việc đưa vào thông qua điều khoản không giao dịch của mình. Cuối cùng anh ta đã được chuyển đến Boston trong khi Luke Voit được thêm vào đường vận chuyển của Quốc gia.

Kể từ thời điểm tổng giám đốc của Nationals Mike Rizzo đưa Juan Soto vào thị trường, anh ấy đã đăng ký để mất một giao dịch đáng kể. Kể từ thời điểm anh ta và nhóm sở hữu gia đình Lerner vạch ra ranh giới đỏ trong việc trả tiền cho Soto - một megastar 23 tuổi, người có thể trở thành cầu thủ đánh bóng chày giỏi nhất trong một thập kỷ - dưới 30 triệu đô la một năm, họ đã chọn những ý tưởng bất chợt một bánh xe roulette trên những con chip tốt nhất trong nhà. Họ làm điều đó vì tiền, vì tình trạng sở hữu không chắc chắn đó, vì bất cứ điều gì, nhưng kết quả là giống nhau: Họ đang từ bỏ ít nhất 2 năm rưỡi của một thế hệ tài năng và bất kỳ cơ hội nào để đắm chìm trong vô số vinh quang của tất cả các năm sau đó.

Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó. Chúng tôi cũng phải đi sâu vào các chi tiết. Về mặt kỹ thuật, ĐTQG đã làm điều này vì một lứa cầu thủ trẻ có thể giúp họ tranh tài trở lại trong vài năm tới.

Abrams và Gore đã đạt đến các chuyên ngành, với các kết quả khác nhau. Abrams có thể liên lạc, nhưng thiếu khả năng chọn sân và sức mạnh. Anh ta cực kỳ nhanh nhẹn và tìm cách kiểm đếm rất nhiều căn cứ bị đánh cắp, nhưng khả năng phòng thủ của anh ta có vấn đề khi đi tắt đón đầu và anh ta có thể kết thúc việc di chuyển đến một địa điểm ít giá trị hơn.

Gore, một cầu thủ đá cánh trái sử dụng cú đá rất cao, là một triển vọng ưu tú cách đây vài năm trước khi mất kiểm soát, nhưng anh ấy đã phục hồi và trông mạnh mẽ trong mùa giải này trong lần đầu tiên ra sân ở MLB. Có khả năng anh ta trở thành người bắt đầu vòng quay hàng đầu, nhưng cũng có nguy cơ đáng kể là anh ta kết thúc một thứ gì đó kém thú vị hơn, chẳng hạn như một cú đánh giải cứu hoặc một đoạn quay cuối bị thương. Ồ, và anh ấy chỉ trẻ hơn Soto sáu tháng.

Người đóng góp MLB chắc chắn nhất trong thương vụ này có thể là Hassell. Anh ấy mới 20 tuổi và đang chơi ở hạng A, nhưng các tuyển trạch viên chắc chắn rằng anh ấy có thể đánh bại. Trong khi đó, triển vọng cao nhất là Gỗ 6-foot-7. Anh ấy thậm chí còn trẻ hơn - vẫn 19 tuổi - nhưng đã khiến các tuyển trạch viên phải thán phục trong lần đầu tiên chơi bóng chuyên nghiệp. Trong 50 trận bóng A năm nay, anh ấy có 10 lần phản lưới nhà và 15 lần đánh cắp với tỷ lệ trung bình là 0,337 lần đánh bóng. Anh ấy cũng đã vài năm giúp đỡ Washington. Susana là một khách hàng tiềm năng tương tự, người có nhiều hứa hẹn nhưng ít kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Nếu có bất kỳ tín dụng nào được trao cho Nationals, thì điều đó nên dành cho Gore và Abrams, những người có thể tạo ra sự phấn khích ngay lập tức và không làm giảm lợi nhuận của họ bằng cách bao gồm hợp đồng của Patrick Corbin.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã học được từ các giao dịch như đưa Miguel Cabrera đến Detroit hoặc hai giao dịch đưa Mike Piazza đến New York, thật khó để so sánh giá trị của một ngôi sao tốt như Soto. Các cầu thủ bóng chày trẻ tuổi không phát triển chính xác như bạn mong đợi hoặc như bạn hy vọng. ZiPS, một hệ thống chiếu tại FanGraphs, dự báo rằng Soto sẽ có giá trị 18,3 WAR trong vòng 2 năm rưỡi tới. Đối với bất kỳ cầu thủ cá nhân nào trở lại Đội tuyển quốc gia, sẽ là một kết quả đáng kinh ngạc nếu họ chơi tốt như vậy trong hơn sáu hoặc bảy năm - gần như sự nghiệp của tay sai Chicago White Sox Tim Anderson, người đã có hai đội All-Star và giành được một cú đánh bóng Tiêu đề.

Việc từ bỏ tiện ích mở rộng Soto sớm như vậy đã tạo điều kiện cho khách hàng tiềm năng thu được lợi nhuận lớn hơn so với những gì họ có thể đã quản lý, chắc chắn, nhưng nó cũng đánh lừa trước
 
Top Bottom