Chưa ra mắt, kính AR của Apple đã bị cộng đồng mạng đánh giá là thất bại

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,266
Được thích
72
7141 #1

Kính AR của Apple vẫn chưa được công bố nhưng cộng đồng mạng đã khẳng định đó là một sản phẩm thất bại khi ra mắt. Chiếc kính này được đồn đại sẽ xuất hiện trong sự kiện WWDC với mức giá 3.000 USD.

Tay bút Tessa Kaur đã viết trên trang The Gamer: "Một kính thực tế tăng cường kèm hệ sinh thái đóng của Apple với giá 3000 USD? Tôi ghét nó... kính một AR đi sai hướng."

"Với số tiền đáng kinh ngạc là 3.000 USD, những người sớm sử dụng hệ sinh thái VR/AR của Apple sẽ có thể làm được ít nhiều những gì điện thoại của họ làm," Kaur tiếp tục, "ngoại trừ việc họ phải đeo một chiếc kính cồng kềnh và dùng tay mân mê các đồ vật ảo. Đó là điều tồi tệ nhất mà tôi có thể tưởng tượng."

Dù sao, mức giá 3.000 USD chỉ là tin đồn. Qua các cuộc thảo luận trên Reddit, hầu hết các bình luận chê trách trước khi phát hành đều tập trung vào mức giá đó.

"Tại sao phải trả 3000 USD cho sản phẩm Apple khi tôi có thể mua Quest 2 với giá 300 USD?" Một người cho biết.

"Tại sao phải mua cái này với giá chắc chắn sẽ hơn 1 nghìn USD khi bạn có thể nhận được PS5 và PSVR2 với mức giá đó với nhiều tiện ích hơn?"

"Gần như chỉ có iPhone mới thực sự hấp dẫn, đặc biệt là đối với các nền tảng phát triển phần mềm," người dùng FollowFeisty5321 viết, "mọi nền tảng khác mà họ tung ra cho các nhà phát triển đều thất bại - Watch, Mac App Store, iPad OS, Apple TV."

Mọi sự chú ý sẽ tập trung vào kính Apple tại WWDC, nhưng sự thật là người dùng đang mong đợi hệ sinh thái ứng dụng nhiều hơn.

Không ai biết và không ai có thể biết liệu tai nghe của Apple có thành công hay không cho đến khi nó được công bố. Ngay cả khi đó, vẫn còn một chặng đường dài để đi đến một thiết bị hoàn thiện, giống như khoảng thời gian giữa việc công bố iPhone và phát hành nó.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom