Epic Games tặng miễn phí tựa game giả lập… phá hoại Sludge Life trị giá 140k

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,076
2250 #1

Nếu bạn yêu thích các thể loại game thế giới mở với lỗi chơi "phá hoại", quậy phá cho vui thì chắc chắn không thể bỏ qua Sludge Life. Mặc dù phần đồ họa không phải là một thế mạnh, nhưng việc có thể thỏa thích làm những điều mình muốn lại tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game này!

Trong Sludge Life bạn sẽ hóa thân thành tràng thanh niên thích graffiti, sử dụng sơn màu để "vẽ bậy" khắp nơi trên đường phố trên hòn đảo ô nhiễm đầy những kẻ ngốc cáu kỉnh. Nghịch ngợm đủ trò, quậy phá hàng xóm nhưng lại không phải lo về việc bị c.ảnh s.át rượt đuổi và tóm cổ lên "khám"! Nhìn vậy thôi chứ nhân vật chính có nhiều mối quan hệ với các tay m.áu mặt nên gần như hắn có thể thỏa sức làm bất cứ điều gì mà mình thích, miễn là thỏa mãn được bản thân!

Khám phá những địa điểm mới, trò chuyện với những "nghệ sĩ" graffiti để biến thêm nhiều điều bí mật trong thế giới ngầm, thậm chí là cả những điều ngu ngốc mà chúng từng thực hiện! Liệu bạn sẽ trở thành vua của hòn đảo, thâm nhập vào tập đoàn GLUG để tìm lối thoát, hay nhấn chìm tất cả trong biển lửa?


Hiện tại tựa game này đang được miễn phí thông qua nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store, mời các bạn cùng tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé vào ngày 28/05/2021 nhé.

TẢI VỀ: Sludge Life | Download and Buy Today - Epic Games Store (140.000đ > FREE)
  • Windows 7 hoặc cao hơn
  • CPU Intel Core 2 Duo E6320 (2*1866) hoặc cao hơn
  • RAM 2 GB hoặc cao hơn
  • Storage 1 GB Available Space
  • Graphics GeForce 7600 GS (512 MB) hoặc cao hơn
TECHRUM.VN

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom