Google đã cho phép nhận file đính kèm lên đến 50 MB trong Gmail

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,753
2455 #1
Nếu cần phải gửi một tập tin, thông thường bạn sẽ sử dụng tính năng đính kèm trong Email mà không phải là DropBox hay Google Drive. Nhưng hạn chế của nó là không thuận tiện dành cho những tập tin lớn. Tuy nhiên, với đợt nâng cấp mới nhất, Google đã giúp người dùng Gmail thoải mái hơn khi nhân email có file đính kèm dung lượng lớn.

Google đã tuyên bố tăng gấp đôi kích thước của file đính kèm mà bạn có thể nhận được thông qua Gmail, với kích thước tối đa là 25MB lên 50MB. Với kích thước đính kèm này, bạn có thể thoải mái gửi và nhận những tập tin cơ bản. Tuy nhiên, tập tin đính kèm trong email gửi đi vẫn bị hạn chế mức 25MB, nhưng dù sao việc này cũng giúp người dùng thuận tiện hơn khi nhận email có file đính kèm dung lượng cao từ các dịch vụ khác.
Google đã nhận rất nhiều đóng góp từ người sử dụng Google Drive về vấn đề phải lưu, sau đó phải gửi link file dành cho những tập tin lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân vẫn chưa chuyển cách lưu file sang Gmail. Động thái này chỉ đơn giản giúp người sử dụng Gmail có thể nhận những file đính kèm lớn như: hình ảnh có độ phân giải cao, các bài thuyết trình, các tập tin photoshop...

Theo thông báo của Google, bản cập nhật này sẽ được thông báo đến tất cả người dùng trong ba ngày tới. Và như mình đã nói, lưu trữ Gmail là có hạn, vì vậy hãy cẩn thận, nếu có quá nhiều file đính kèm 50MB thì sẽ làm tắc nghẽn hộp thư đến của bạn.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

hoangsong

Active Member
Tham gia
1/9/14
Bài viết
112
Được thích
57
#2
không gửi đc đủ 50MB thì làm sao có người nhận đc 50MB vậy ta :\
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom