Google Meet sắp ngừng miễn phí không giới hạn thời lượng, cuộc họp nhóm trên ba người sẽ bị giới hạn 60 phút

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,575
Được thích
2,319
5182 #1
Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách chúng ta học tập và làm việc khi giờ đây thay vì đến cơ quan, trường học như trước thì chúng ta phải làm việc và học tập thông qua màn hình máy tính. Vì nhu cầu cực lớn của việc học tập làm việc online, cho nên Google đã cho phép người dùng có tài khoản Gmail cá nhân có thể tạo các cuộc họp nhóm thông qua Google Meet không giới hạn thời lượng trong năm qua. Tuy nhiên trong tương lai gần, ưu đãi này sẽ không còn và việc các cuộc họp nhóm trên Google Meet sẽ bị giới hạn về thời gian.

Cụ thể trong vòng hai năm qua, Google đã ra hạn các cuộc họp nhóm thông qua Google Meet không giới hạn thời lượng cho các tài khoản miễn phí vào tháng 3 năm nay, nhưng sau đó đã kéo dài thời hạn đến tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên bắt đầu từ tháng 8 trở đi, các cuộc họp nhóm thông qua Google Meet do người dùng Gmail miễn phí tạo ra với ba người tham gia trở lên sẽ chỉ có thể kéo dài tối đa 60 phút.

Google nêu chi tiết rằng mọi người tham gia sẽ nhận được một cảnh báo sau 55 phút cho biết cuộc họp sẽ sớm ngắt kết nối khi thời gian 60 phút kết thúc. Tuy nhiên, các cuộc họp nhóm một đối một vẫn giữ nguyên giới hạn 24 giờ như cũ. Nếu không muốn bị giới hạn này, Google khuyến khích người dùng nâng cấp lên gói Workspace Individual với giá $9.99/một tháng.

"Vào phút thứ 55, mọi người sẽ nhận được thông báo rằng cuộc họp sắp kết thúc. Để kéo dài cuộc gọi, người tổ chức cuộc họp sẽ phải nâng cấp tài khoản Google của họ. Nếu không, cuộc họp sẽ kết thúc sau 60 phút."


Ngoài ra, còn một cách khác mà không bị giới hạn về mặt thời gian khi không nâng cấp lên Workspace Individual đó chính là sử dụng ứng dụng Google Duo của chính Google. Ứng dụng này cho phép thực hiện cuộc họp nhóm với tối đa 32 người tham gia, sử dụng hoàn toàn miễn phí, đi kèm với các bộ filter thú vị và hoạt động trên Chrome, iOS và Android.

Xem thêm:
 

chipchipchip

New Member
Tham gia
9/11/16
Bài viết
3
Được thích
0
#3
chỉ vài ly cafe mỗi tháng thôi mà, có thời đi đâu cũng gặp câu này. ha ha
 

Nam_i

Member
Tham gia
6/7/21
Bài viết
106
Được thích
13
#4
Từ từ sẽ tính phí nếu không muốn quảng cáo … không có bữa ăn nào miễn phí
 

Minh-Dang-8196

New Member
Tham gia
24/6/21
Bài viết
15
Được thích
0
#5
Ai rồi cũng phải nạp hoặc bị thu thập dữ liệu để các doanh nghiệp quảng cáo thôi. Có tự viết app tự xài thì còn đỡ :v
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom