Google nâng cấp logo Android bằng phiên bản 3D hoàn toàn mới sau nhiều năm

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,198
Được thích
2,481
841 #1

Google đã xác nhận rằng một logo Android mới sắp ra mắt và sẽ có thiết kế 3D, báo hiệu một diện mạo mới cho chú robot màu xanh lá cây truyền thống của Android. Trong khi các chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, Google đã từng giới thiệu logo mới của Android ở CES 2023.

Xác nhận về việc cập nhật logo đã được chia sẻ trên blog của Google, The Keyword, hiển thị biểu tượng được tân trang thông qua các ảnh chụp màn hình. Ngoài robot 3D, Google cũng đã thay đổi wordmark đi kèm cho Android. Phiên bản trong tương lai sẽ có chữ "A" đầu tiên viết hoa phức tạp hơn, làm nổi bật bằng một kiểu phông chữ mới. Phông chữ mới cũng kết hợp các hình dạng tròn hoàn hảo cho các chữ cái "n" và "r", gợi lên tính thẩm mỹ thiết kế từ năm 2014.


Đáng chú ý, logo mới dự kiến sẽ được hiển thị nổi bật trên màn hình khởi động của tất cả các thiết bị Android, thay thế nhãn hiệu "Powered by Android" hiện tại. Động thái này thể hiện cam kết của Google trong việc làm mới bản sắc hình ảnh của hệ điều hành công y và điều chỉnh nó phù hợp với xu hướng thiết kế đương đại.

Trong khi đó, phiên bản Android mới nhất của Google — Android 14 sẽ chưa có những thiết kế logo mới này. Nếu bạn truy cập trang web chính thức của Android, bạn sẽ thấy hầu hết các nội dung cũ vẫn đang được sử dụng, điều đó có nghĩa là Google chưa bắt đầu quảng bá rộng rãi thay đổi mới này.

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom