Hình ảnh mở hộp đầu tiên của Google Pixel 8 Pro trước ngày ra mắt chính thức

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,444
Được thích
2,518
857 #1

Ngày ra mắt Google Pixel 8 Series đang đến gần, nhưng ngay trước sự kiện ra mắt chính thức, một leaker đã chia sẻ những hình ảnh thực tế đầu tiên của Pixel 8 Pro, cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầy đủ về thiết kế của flagship ra mắt của Google.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Pixel 8 Pro đang chạy với cài đặt gốc trong quá trình kiểm tra chất lượng lần cuối và làm sạch. Đối với những bạn đọc chưa biết, quá trình này là bước cuối cùng trước khi đóng gói một chiếc smartphone và sẵn sàng đến tay người tiêu dùng. Những hình ảnh được chia sẻ trên Facebook bởi tài khoản ShishierShelke1.

Nhìn vào hình ảnh, Google Pixel 8 Pro có tùy chọn màu Obsidian Black. Thật không may, những bức ảnh không có chất lượng tốt nhất nhưng nó tiết lộ các yếu tố thiết kế hoàn chỉnh của Pixel 8 Pro mới như mặt sau mờ của nó. Chúng ta cũng có thể thấy cáp USB Type-C trong hộp đóng gói cùng với củ sạc.

Pixel 8 Pro dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2023 với giá $899 (tương đương 22 triệu VNĐ). Nó dự kiến sẽ được trang bị chipset Tensor G3 của riêng Google và màn hình OLED LTPO 2K+ 6,7 inch 120Hz. Nó có thể sẽ được trang bị viên Pin lớn 5.050mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 30W và sạc nhanh không dây 23W.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom