Hướng dẫn khắc phục lỗi không tải được extension trên trình duyệt Microsoft Edge

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3573 #1

Tin vui cho người dùng máy tính Windows 10 khi Microsoft cuối cùng cũng đã hỗ trợ cho phép tải và cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge với phiên bản Insider Preview build 14291. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt tiện ích mở rộng cho Microsoft Edge, người dùng hay gặp phải lỗi "We couldn't load this extension". Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này?


Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi "We couldn't load this extension" khi cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt Microsoft Edge bằng hai cách dưới đây:

Cách 1:

Khi bạn giải nén tập tin tiện ích mở rộng mà bạn vừa tải về bằng cách kích đúp chuột vào tập tin hoặc nhấn chọn Run trên trình duyệt Microsoft Edge, hệ thống sẽ tự động tạo ra một thư mục tiện ích mở rộng.


Nếu trong quá trình cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge bạn gặp lỗi "We couldn't load this extension", bạn hãy tìm thư mục có chứa tập tin tiện ích mở rộng mà bạn không thể cài đặt được rồi tiến hành xóa thư mục đó đi. Sau đó tiến hành kích đúp chuột vào tập tin tiện ích mở rộng để mở thư mục tiện ích mới.

Lúc này bạn có thể load tiện ích mở rộng mà không còn bị lỗi như trước nữa.

Cách 2:

Nếu thực hiện theo cách hướng dẫn trên vẫn chưa khắc phục tượng lỗi "We couldn't load this extension", trong trường hợp này rất có thể tập tin tiện ích mở rộng của bạn đã bị lỗi. Cách tốt nhất để khắc phục lỗi trong trường hợp này là xóa tập tin tiện ích mở rộng mà bạn đã tải về sau đó tiến hành tải một tập tin tiện ích mở rộng mới về là xong.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết liên quan:
Theo: Intowindows
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom