iMyFone TunesMate: Công cụ hỗ trợ chép nhạc, hình ảnh, gỡ ứng dụng cực kỳ tiện lợi cho iPhone, iPad

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
5036 #1

Đối với những người mới sử dụng thiết bị iOS, việc chuyển đổi dữ liệu cá nhân như hình ảnh hoặc bài hát từ iPhone và iPad với máy tính sẽ gặp nhiều khó khăn bởi các thao tác thực hiện khá phức tạp. Tuy nhiên, với công cụ iMyFone TunesMate, bạn có thể dễ dàng sao lưu hình ảnh, chuyển danh sách bài hát yêu thích từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Đặc biệt là không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ iTunes.

Về cơ bản, iMyFone TunesMate sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính trở nên đơn giản hơn, thay vì phải sử dụng phần mềm iTunes với rất nhiều bước phức tạp. Mặc dù trước đây đã có một số công cụ tương tự như iTools, 3uTools hay Apowersoft, nhưng mục tiêu hướng đến của iMyFone TunesMate chính là sự đơn giản hóa cả về tính năng lẫn giao diện. Tập trung vào những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như chép nhạc, sao lưu hình ảnh, gỡ bỏ ứng dụng v.v... Tất cả đều có thể thực hiện bằng một cú nhấp chuột!

Những tính năng chính của iMyFone TunesMate:
  • Kết nối thiết bị iOS với máy tính một cách dễ dàng
  • Hỗ trợ đồng bộ, sao lưu, xóa nhạc, hình ảnh và ứng dụng
  • Dễ dàng chuyển đổi danh sách nhạc từ điện thoại tới máy tính, từ điện thoại tới iTunes và ngược lại
  • Không cần cài đặt iTunes
Bạn có thể tải về và trải nghiệm thử iMyFone TunesMate thông qua máy tính Windows. Sau khi cài đặt thành công, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính và giao diện chính sẽ xuất hiện một số Home, Music, Videos, Photos và Apps.
Giao diện sử dụng:

Home: Giao diện chính khá đơn giản và trực quan. Tại đây, bạn có thể kiểm tra một số thông tin thiết bị như phiên bản iOS, tổng dung lượng lưu trữ, dung lượng đã sử dụng và dung lượng còn trống. Ngoài ra, phía bên phải là ba tùy chọn nhanh, bao gồm:
  • Chuyển đổi các tập tin media từ thiết bị iOS tới iTunes
  • Chuyển đổi các tập tin media từ iTunes vào điện thoại
  • Sao lưu hình ảnh từ thiết bị iOS vào máy tính

Music (Nhạc): Việc thêm, xóa, tạo danh sách những bài hát trên điện thoại cực kỳ phức tạp, nhất là với các thiết bị iOS. Tuy nhiên, tất cả đều có thể giải quyết một cách đơn giản với iMyFone TunesMate. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện các thao tác trên chỉ trong một nốt nhạc.
  • Cách thêm nhạc: Mở tab Music > chọn Playlist có sẵn hoặc tạo mới > nhấn nút Add và tìm tới vị trí lưu trữ bài hát trên máy tính của bạn.

Videos (Phim ảnh, clips): Để sao chép video từ máy tính lên thiết bị iOS, iMyFone TunesMate cho phép người dùng lựa chọn 6 cấp gốc là Movies, Music Videos, Home Videos, TV Shows, iTunes U và Podcasts. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa mục thích hợp nhất nhé các bạn.


Photos (Hình ảnh): iMyFone TunesMate cung cấp cho người dùng hai chế độ sao chép hình ảnh là Camera roll (bộ nhớ máy), My Photo Stream (hình ảnh lưu trên đám mây của iCloud). Để tiến hành sao chép, bạn nhấn vào khu vực phân loại theo ngày hoặc tích trực tiếp lên bức ảnh mong muốn, sau đó nhấn Export để lưu hoặc Delete để xóa.


Apps (Ứng dụng): Chức năng này cho phép bạn gỡ cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng không mất quá nhiều thời gian. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần tích vào ứng dụng cần xóa hoặc nhấn "Name" và nhấn nút "Uninstall" hoặc nút "Delete" trên bàn phím máy tính là xong!


TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

hatn

New Member
Tham gia
28/6/16
Bài viết
17
Được thích
10
#2
vừa mới thấy câu cách nhận key bản quyền mà xóa mất rồi, lỡ tải về rồi sai sao giờ :D
 

h1tm4n

New Member
Tham gia
28/5/14
Bài viết
40
Được thích
15
#3
Iphone có cổng Micro USb ạ
 

crosby

Active Member
Tham gia
4/3/16
Bài viết
318
Được thích
148
#6
có cách nào nhận key bản quyền của soft này không vậ bạn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom