Intel chính thức xác nhận sự tồn tại của Windows 12, sẽ ra mắt vào năm sau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
1521 #1

Trong khi nhiều tin đồn cho rằng Windows 24H2 “Next Valley” là có thật và sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024, tài liệu tham khảo ngày hôm nay dường như là bằng chứng cụ thể nhất về thế hệ Windows tiếp theo. Tại hội nghị phân tích của Citi, Intel xác nhận Windows sẽ được 'làm mới' vào năm 2024.

Theo nguồn tin rò rỉ, thế hệ Windows tiếp theo có thể có những cải tiến đáng kể về thiết kế, bao gồm một phiên bản Windows mới tập trung hoàn toàn vào các tính năng liên quan đến web. Phiên bản web này của Windows 12 được cho là được xây dựng chủ yếu dựa trên các công nghệ web và điện toán đám mây, chẳng hạn như PWAs và Edge.

Trong Hội nghị công nghệ toàn cầu 2023 , một sự kiện ảo có sự góp mặt của Intel và các công ty công nghệ khác, David Zinsner, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tài chính của tập đoàn Intel, đã xác nhận rằng phiên bản Windows mới hay còn gọi là “Windows refresh” sẽ ra mắt vào năm 2024.

David Zinsner, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tài chính của Intel cho biết: “Chúng tôi thực sự nghĩ rằng năm 2024 sẽ là một năm khá tốt đối với khách hàng, đặc biệt là nhờ sự làm mới của Windows”.


Điều này xác nhận rằng một phiên bản Windows mới sắp ra mắt và nó có thể được gọi là 'Windows 12' hoặc tên nào khác chứ không phải là 'Windows Refresh'. Microsoft hoặc các đối tác của hãng chưa bao giờ tiết lộ rõ ràng tên của thế hệ Windows tiếp theo. Trên thực tế, Windows 11 còn được gọi là bản cập nhật “Sun Valley” cho Windows 10.

Microsoft đã chuyển sang một lịch trình kỹ thuật mới sẽ có phiên bản Windows mới ba năm một lần. Windows 11 được phát hành vào năm 2021 và có vẻ như Microsoft không thay đổi chu trình kỹ thuật của mình, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy Windows 12 hoặc một bản làm mới Windows đáng kể (như Intel nói) vào mùa thu năm 2024.

Xem thêm:

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom