[iOS] Mời tải về 5 apps tính phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Tham gia
5/3/14
Bài viết
1,166
Được thích
2,078
2717 #1

Đây là 5 apps tính phí trên Appstore và đang được miễn phí trong một thời gian ngắn. Có những apps và game khá hay mà mình tin chắc trong số 5 apps này sẽ có một vài apps mà bạn sẽ cảm thấy thích thú đấy. Cùng điểm qua 5 ứng dụng đó nhé.

Convertible: Ultimate Unit Converter (Có giá $1.99 và hiện tại đang miễn phí / thiết kế cho cả iPhone and iPad)


Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có khả năng chuyển đổi các đơn vị với đầy đủ các tính năng và các đơn vị thì xin chúc mừng, đây là ứng dụng dành cho bạn. Ultimate Unit Converter là ứng dụng rất hay và hữu ích, apps giúm các bạn chuyển đổi đơn vị tiền tệ, năng lượng, nhiệt độ hoặc độ ẩm và rất nhiều các đơn vị khác.

DOWNLOAD:Nihilumbra (Giá $2.99, hiện đang miễn phí / iPhone and iPad)


Đây là một trong những trò chơi có sức hút rất lớn, một khi bạn đã đeo tai nghe của bạn và ngồi trong một căn phòng tối thật thoải mái, bạn sẽ khá dễ dàng bị cuốn hút vào game và chơi không ngừng nghỉ, đối với những người đã chơi nó, Nihilumbra là một tựa game rất quyến rũ, game đã thu hút rất nhiều sự chú ý và là một trong những Game thu hút nhiều lượt mua trên Appstore. Hiện tại game đang miễn phí trong một thời gian ngắn.

DOWNLOAD:
Devil Shard ($1.99 – Free / iPhone and iPad)


Game có đồ hoạ rất đơn giản, giống như các máy game cũ từ nhiều năm trước. Tuy chỉ là một game nhỏ với đồ hoạ không mấy ấn tượng, nhưng Devil Shard lại là một game khá vui và thu hút người chơi. Hãy thử chơi qua vài màn nhé các bạn.

DOWNLOAD:

Time Tracker ($1.99 – free / iPhone and iPad)


Ứng dụng này giúp bạn theo dõi tỉ mỉ các sự kiện, được hỗ trợ bởi các biểu đồ và dữ liệu khác, Time Tracker tự hào là một ứng dụng nhắc nhở có một bộ tính năng rất mạnh mẽ, kèm theo đó là sự mới mẻ cũng như rất dễ sử dụng.

DOWNLOAD:


Fishy Slots ($2.99 – free / iPhone)


Đây là một game khá đáng yêu và thú vị để chúng ta chơi và trải nghiệm, tin mình đi, khi chơi game này bạn sẽ có những phút thư giản rất là thoải mái đấy.

DOWNLOAD:


Nguồn: Redmondpie
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom