iPhone 6c sẽ có pin dung lượng cao hơn iPhone 5s và 2GB RAM

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2425 #1
Theo Apple Insider, chiếc iPhone mới có màn hình 4 inch của Apple hay còn gọi là iPhone 6c sẽ có kích thước tương tự với chiếc iPhone 5s đã được ra mắt từ lâu. Máy sẽ được nâng cấp rất mạnh về mặt phần cứng như tăng bộ nhớ RAM, trang bị bộ xử lý A9 nhằm mang lại hiệu năng tốt hơn hay tích hợp viên pin có dung lượng cao hơn.


Trước đó, diễn đàn đã đưa tin về việc, Apple sẽ bắt đầu đi vào sản xuất đại trà những mẫu iPhone 6c trong tháng 1/2016, trích dẫn từ các đối tác sản xuất của Apple là Foxconn cũng như một số trang tin có uy tín như MyDrivers.com hay Gadgetz Arena.

Dự đoán, iPhone 6c sẽ được tích hợp viên pin có dung lượng 1642 mAh, cao hơn so với con số 1570 mAh trên iPhone 5s. Máy sẽ sử dụng mặt kính cong 2,5D, tương tự như trên bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6s. Ngoài những thay đổi trên, iPhone 6c được cho là không có quá nhiều thay đổi về mặt ngoại hình so với iPhone 5s. Ngoài ra, model mới vẫn sẽ có 3 lựa chọn màu sắc là vàng (gold), xám (gray) và bạc (silver).


Như đã nói ở trên, màn hình của máy sẽ có kích thước 4 inch với độ phân giải 1136 x 640 pixel. Apple nhiều khả năng sẽ trang bị cho iPhone 6c bộ xử lý A9, chipset đang được sử dụng trên iPhone 6s và 2 GB RAM. Camera sau của máy sẽ có độ phân giải 8 MP. Giá bán của iPhone 6c sẽ rơi vào khoảng 617 USD cho phiên bản 16 GB. Như vậy, nhiều khả năng iPhone 6c không phải là một thiết bị giá rẻ như nhiều đồn đoán trước đó.

Mới đây, nhà mạng China Mobile tại Trung Quốc cho biết chiếc iPhone mới của Apple sẽ được giới thiệu vào tháng 4/2016, trùng khớp với các dự đoán của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Được biết, Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 3 để giới thiệu thế hệ đồng hồ Apple Watch mới, tích hợp sâu hơn dịch vụ thanh toán trực tuyến Apple Pay của hãng.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom