Khám phá tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?

Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
64 #1
Trong việc mua sắm đồ dùng hay trang trí nhà cửa, việc chọn màu hợp tuổi không chỉ tạo nên tâm lý thoải mái, tự tin mà còn là cách thu hút vận may đến với mỗi người. Do đó người Giáp Tý có thể tìm hiểu tử vi tuổi 1984 năm 2020 hợp màu gì và coi đây là một yếu tố tham khảo trước khi sơn nhà, chọn xe hay mua sắm đồ đạc, vật dụng cho mình.

Không phải ngẫu nhiên mà màu sắc hợp tuổi lại được quan tâm đến vậy. Khi xét về phong thủy, đây chính là yếu tố quyết định đến nguồn năng lượng xung quanh mỗi người. Nếu hợp mệnh, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tốt lành như an toàn, khỏe mạnh, may mắn, suôn sẻ… Ngược lại, trong trường hợp nhiều vật dụng có màu sắc kỵ tuổi, người sinh sống và làm việc trong không gian đó có thể gặp phải nhiều điều xui xẻo, làm việc gì cũng khó khăn, bất lợi, bị trục trặc hoặc gặp phải rủi ro. Vì vậy chủ động xem tử vi tuổi 1984 năm 2020 hợp màu gì là cơ sở để quý bạn Giáp Tý chủ động cải vận, thu hút những điều tích cực và hạn chế những yếu tố bất lợi đến với mình.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng màu sắc chỉ là một phần nhỏ trong phong thủy, và phong thủy cũng chỉ là một trong những yếu tố tác động đến cuộc sống của mỗi người. Do đó bạn không nên quá phụ thuộc và chờ đợi may mắn từ việc chọn màu. Thay vào đó, chỉ nên xem đây là một trong những thông tin tham khảo khi cần mua nhà, tậu xe, sắm sửa các vật dụng quan trọng hay tạo phong cách thời trang cho mình.

Trong trường hợp muốn cải vận và giải hạn, điều đầu tiên, bạn cần xem sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì, phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2020 nên dùng vật phẩm gì.... Đây là cách nhanh nhất để chủ động nắm bắt thời vận, hiểu được những khó khăn trước mắt và có sự chuẩn bị tốt nhất để chờ đón cơ hội tốt lành. Để xem thông tin tuổi Giáp Tý hợp màu gì được mời quý vị tham khảo (tại đây).

Nam và nữ tuổi Giáp Tý năm 2020 hợp với màu gì?
  • Màu vàng: theo quan hệ tương sinh, màu vàng là màu rất phù hợp với người tuổi Giáp Tý. Màu vàng là biểu tượng của ánh sáng và mặt trời, mang lại cảm giác ấm áp và tươi trẻ. Màu vàng sẽ giúp xoa dịu phần nào bản tính ích kỷ của người tuổi Giáp Tý, đồng thời giúp họ sống cởi mở để cuộc sống luôn được vui vẻ và hạnh phúc.
  • Màu nâu: cũng theo quan hệ tương sinh, màu nâu thuộc Thổ nên rất phù hợp với người tuổi Giáp Tý. Màu nâu vốn dĩ là biểu hiện của sự kiên quyết, chắc chắn và đáng tin cậy. Màu này sẽ giúp tuổi Giáp Tý trở nên mạnh mẽ, quyết đoán, phát huy sức mạnh để đạt được những thành công trong cuộc sống.
  • Màu trắng: đây là màu tượng trưng cho bản mệnh nên màu trắng cũng rất hợp với người tuổi Giáp Tý. Màu trắng được coi là biểu tượng của sự giản dị, thuần khiết và sạch sẽ. Chỉ một vết ố nhỏ cũng đủ làm mờ đi vẻ đẹp của màu trắng. Màu trắng sẽ giúp tâm hồn của người tuổi Giáp Tý luôn luôn thuần khiết và đẹp đẽ. Họ sẽ tránh được những cạm bẫy, những vết ố mà cuộc đời mang đến.
Nam và nữ tuổi Giáp Tý kỵ màu gì năm 2020?

+ Theo quan hệ tương khắc, Hỏa khắc với Kim, cho nên màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) là những màu mà các bạn tuổi Giáp Tý nên tránh nếu không muốn gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

Bài viết trên đây được chúng tôi nói rõ tuổi Giáp Tý hợp màu gì năm 2020. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, đã giúp quý bạn chọn được đúng màu hợp tuổi 1984, hợp mệnh.
 
Top Bottom