Lắp đặt hệ thống ro công nghiệp

Tham gia
9/6/22
Bài viết
4
Được thích
0
21 #1
Hệ thống RO (Reverse Osmosis) là một công nghệ lọc nước tiên tiến và phổ biến được sử dụng để loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, virus và các tạp chất khác từ nước. Quá trình RO sử dụng một màng lọc bán thẩm thấu để ngăn chặn các hạt nhỏ và các chất rắn trong nước, trong khi cho phép nước sạch đi qua.
Cấu trúc chính của một hệ thống RO bao gồm:
  • Bộ lọc tiền lọc: Hệ thống RO thường được trang bị các bộ lọc tiền lọc như lọc cơ khí, lọc than hoạt tính và bộ lọc hạt để loại bỏ các tạp chất lớn và tạp chất hữu cơ có trong nước. Các bộ lọc này giúp bảo vệ màng RO khỏi bị tắc nghẽn và kéo dài tuổi thọ của nó.
  • Bơm áp suất: Máy bơm áp suất được sử dụng để tạo áp suất cao để đẩy nước qua màng RO. Áp suất này cần đạt đủ để vượt qua áp suất osmotic của màng và đảm bảo quá trình lọc hiệu quả.
  • Màng RO: Màng RO là thành phần quan trọng nhất của hệ thống RO. Nước áp lực được đẩy qua màng lọc bán thẩm thấu, trong đó các lỗ lọc rất nhỏ chỉ cho phép nước đi qua, trong khi các tạp chất và các hạt lớn hơn bị ngăn chặn. Điều này giúp loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, virus, các ion và tạp chất khác từ nước.
  • Bộ chứa nước: Sau khi đi qua màng RO, nước sạch được chứa trong một bồn hoặc bể chứa để sử dụng. Bộ chứa nước cần đủ dung tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước và đảm bảo cung cấp nước sạch liên tục.
  • Hệ thống điều khiển và van: Hệ thống RO cần được điều khiển và van để điều chỉnh áp suất, dòng chảy và quá trình lọc nước.
Hệ thống RO có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp điện tử, y tế và nhiều ngành công nghiệp khác. Nó cung cấp nước sạch và an toàn cho uống, nấu ăn, chế biến thực phẩm, sản xuất và nhiều mục đích khác.
Xem chi tiết: Hệ thống lọc nước RO 1000l/h | Lọc công nghiệp Siêu Sạch

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DV AQUALIFE
Địa chỉ: 268 Hiệp Thành 17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM
Hotline: 0987 313 246
Email: [email protected]
Website: Aqualife.com.vn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom