Máy massage cổ Xiaomi Jeeback G2

vietcuong

New Member
Tham gia
25/2/21
Bài viết
16
Được thích
1
130 #1
Máy massage cổ Jeeback G2 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Xiaomi với chức năng hỗ trợ giúp lưu thông máu cho những người làm việc ở một tư thế trong thời gian dài, như người lái xe, hay người già. Với những tính năng và đặc điểm nổi bật như sau:
  • Thiết kế tối giản, trọng lượng nhẹ chỉ 190 gam
Máy massage cổ Jeeback G2 có khối lượng chỉ 190 gam với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 140 *85*148mm. Được thiết kế 2 màu màu trắng ngà, hoặc màu xám và có phủ bên ngoài một lớp kim loại tráng gương màu bạc tạo sự sang trọng và rất hợp thời trang.

Thế nhưng vẫn đảm bảo tối giản nhất có thể cho người dùng. Chính vì thế người dùng có thể mang theo máy tới bất cứ nơi nào và dùng bất cứ đâu như trong giờ làm việc, trong giờ đọc sách, trong lúc lái xe, trong lúc tập thể dục......
  • Hoạt động bằng xung tần số TENS dưới 1000Hz
Máy Jeeback G2 sử dụng liệu pháp dòng điện xung tần số nghĩa là sử dụng liệu pháp nhảy xung với tần số dưới 1000 Hz. Mục đích để mô phỏng ba kỹ thuật massage chính, bao gồm nhào, nặn và châm cứu với 15 mức độ mạnh yếu khác nhau tùy vào sự cài đặt của bạn đối với từng tình trạng cổ, vai gáy của người dùng.
  • Có 3 điện cực đầu massage đa hướng 360 độ
Máy Jeeback G2 sử dụng 3 đầu massage tạo thành một có chế massage đa hướng với 2 điện cực dương ở hai đầu và 1 điện cực âm ở giữa. Tạo ra độ sâu tần số tương đương với mát xa 83 lần mỗi phút, tại vị trí của mỗi điện cực được đính kèm các đầu massage nổi 360 độ để linh hoạt tương thích với cấu trúc cổ, đường viền vùng cổ khác nhau. Chính vì cấu trúc xoay 360 độ này đã giúp cho Jeenback G2 thích nghi và điều chỉnh với mọi tư thế của người dùng và cho hiệu quả tốt.
  • Có chức năng làm ấm
Xiaomi Jeeback G2 được trang bị cơ chế massage nhiệt, rất phù hợp với những trường hợp bị đau vai gáy, mỏi cổ khi nguyên nhân chính là máu bị tắc nghẽn chậm lưu thông. Với cơ chế làm nóng nhanh trong 3s nhiệt độ không đổi 42 độ C. Sự kết hợp cơ chế massage nhào, nặn, châm cứu sẽ giúp lưu thông máu, thư giản cảm giác đau sẽ giảm nhanh chóng. Chức năng làm nóng bạn cớ thể lựa chọn chức năng dùng cho chăm sóc cột sống cổ vào mùa đông.
  • Có Remote điều khiển hoặc sử dụng điều khiển trên App của Mijia
Có 2 cách để điều khiển các chế độ của Xiaomi Jeeback G2 đó là bạn có thể sự dụng Remote điều khiển hoặc App Mijia được kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển. Với giao diện sử dụng khá đơn giản. Máy được sử dụng dây sạc và dung lượng pin lên toái 1400mAh, nếu mỗi ngày massage 30 phút thì bạn có thể sử dụng được 8 ngày.
Thực tế tôi đã sử dụng và nhận thấy là khi sử dụng máy chúng ta thường sử dụng quên luôn thời gian. Nghĩa là nó làm chúng ta hài lòng tới mức không muốn bỏ ra khỏi cổ. Chính vì thế thường chỉ sau 3 ngày là chúng ta phải sạc pin cho máy. đặc biệt nếu có chót gỡ máy ra khỏi cô mà bạn quên tắt máy thì không phải lo nhé, máy sẽ tự động tắt sau 60s không có sự tiếp xúc với da đảm bảo an toàn, tiết kiệm và tự động.

---> Xem thêm: Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 2C
 
Top Bottom