[Mời tải về] 8 ứng dụng trả phí cực hay được "miễn phí" trong thời gian ngắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1018 #1
Không có gì tuyệt vời hơn khi chúng tac có thể tải về các ứng dụng trả phí trên iOS, mặc dù chỉ được miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định nhưng vẫn tốt hơn là phải bỏ một khoản phí để được sử dụng chúng. Hôm nay, TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn một số ứng dụng trả phí đang được tải về "hoàn toàn miễn phí", hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé.

#1: Liv 2 GIF (7.99$)

Đây một ứng dụng chuyển đổi trực tiếp những bức ảnh thường thành ảnh GIF hoặc đoạn phim ngắn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, độ rộng, tỉ lệ hoặc thêm các hiệu ứng với các bộ lọc có sẵn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ tương thích với iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE.
#2: MemoMa (3.99$)

Ứng dụng MemoMa cho phép bạn tạo và lưu các ghi chú vào Calendar trên iPhone. Chỉ cần chạm vào nút (+) để bắt đầu tạo một sự kiện mới hoặc thêm một cuộc hẹn nào đó. Vuốt sang trái hoặc phải để xem thời gian và nội dung ghi chú.
#3: Simpler Contacts Pro (4.99$)

Ứng dụng này sẽ nhanh chóng sắp xếp, hợp nhất lại các số liên lạc trùng lặp trong danh bạ. Bạn có thể tạo các nhóm danh bạ riêng để chia sẻ thông tin với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Ngoài ra Simple Contacts Pro còn cung cấp cho người dùng tính năng sao lưu và phục hồi danh bạ, đảm bảo an toàn cho bạn trong trường hợp thiết bị gặp sự cố.
#4: Vanish Weight Loss Tracker (0.99$)

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tiến độ trong quá trình giảm cân, các liệu pháp ăn kiêng ... Bạn chỉ cần nhập số cân hiện tại và mục tiêu trọng lượng trong tương lai, ứng dụng này sẽ cập nhật cân nặng của bạn mỗi tuần và tự động chụp một bức ảnh "tự sướng" giúp bạn so sánh kết quả tốt hơn.
#5: Calories (0.99$)

Thay vì chỉ thông báo cho người dùng biết số lượng calo đã sử dụng, Calories sẽ chỉ ra các bài tập và khoảng thời gian bạn cần thực hiện để đạt được lượng calo nhất định. Nếu bạn đang muốn giảm cân thông qua việc tập thể dục thì đây là một ứng dụng không nên bỏ qua.
#6: NaviHub (2.99$)

Với NaviHub, bạn có thể lập ra các kế hoạch cho một chuyến du lịch hoặc những địa điểm cần tới. Lưu và chia sẻ các địa điểm yêu thích với bạn bè và gia đình, thậm chí chúng ta có thể xác định vị trí của các khu vực quan trọng như bệnh viện, trạm xăng và máy ATM một cách nhanh chóng khi thiết (có hỗ trợ Apple Watch).
#7: Infinity Walls (1.99$)

Infinity Walls là một ứng dụng cung cấp hình nền với nhiều chủ đề và độ phân giải khác nhau cho bất kỳ thiết bị iOS.
#8: 8Sunrise (0.99$)

Ứng dụng này sẽ sử dụng dữ liệu từ Fitbit của bạn với cách thức hoạt động tương tự một chiếc đồng hồ báo thức, giúp bạn có thể dậy sớm mỗi ngày để làm việc, tập thể dục hoặc ăn sáng cùng gia đình, 8Sunrise cũng sử dụng dữ liệu Fitbit để tính toán thời gian mặt trời mọc ở vị trí của bạn.
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom