Mời tải về ACDSee Video Studio 3, phần mềm biên tập video chuyên nghiệp cho PC trị giá 60 USD đang được miễn phí

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,578
Được thích
15,909
5227 #1

ACDSee Video Studio được đánh giá là một trong số những phần mềm biên tập video tốt nhất dành cho PC, cung cấp khả năng xử lý file nhanh, tốc độ vượt trội, tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa tiện lợi, hỗ trợ ghi - xuất video với chất lượng lên đến 4K và nhiều chức năng hữu ích khác. Hiện tại, nhà phát triển ACD đang miễn phí bản quyền trọn đời phiên bản ACDSee Video Studio 3.0 trị giá 59.99 USD, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký nhận phần mềm trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA ACDSEE VIDEO STUDIO 3.0:
 • Tốc độ xử lý vượt trội, hỗ trợ ghi và xuất video chất lượng 4K
 • Chuyển đổi nhiều video thành các định dạng khác nhau cùng một lúc, trích xuất, ghi DVD và tận dụng tính năng chia sẻ liền mạch được tích hợp ngay với ACDSee Video Converter
 • Cung cấp các công cụ hỗ trợ di chuyển, sắp xếp, tách, cắt, sao chép, dán video nhỏ lẻ, nhạc nền, âm thanh hoặc thêm phụ đề vào video. Dễ dàng thực hiện thao tác bằng cách phóng to, khóa track (hay còn gọi là layer) và phân đoạn cụ thể v.v...
 • Chức năng chèn phụ đề đa dạng (vị trí, phông chữ, màu sắc, kích thước), chính xác, cung cấp một số mẫu giúp cho phụ đề nổi bật và dễ nhìn hơn.
 • Thêm vào chữ ký (watermark) bằng chữ hoặc logo để xác định bản quyền và bảo vệ sản phẩm mang tính cá nhân, tùy chỉnh vị trí hiển thị, kích thước, độ mờ v.v...
 • Nếu bạn muốn tạo cảm giác mới lạ cho video thì có thể áp dụng một số hiệu ứng chuyển tiếp giữa các phân đoạn hoặc mở đầu và kết thúc tùy ý, cách thiết lập đơn giản mà không cần tìm hiểu quá nhiều.
 • Bóc tách file âm thanh của Video
 • Chèn âm thanh, nhạc nền với nhiều định dạng file hỗ trợ, tích hợp chức năng thu trực tiếp nhằm đơn giản hóa quá trình sử dụng cho người dùng.
 • Tiện ích ghi màn hình có sẵn với kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng, cho phép tạm dừng và tiếp tục quay dễ dàng và nhanh chóng.
 • Chế độ Preview cho phép người dùng xem trước sản phẩm trước khi tiến hành xuất file ra máy tính
 • Tùy chọn đầu ra, thông số cho video và audio (kích thước khung hình, tốc độ bit, codec v.v...)
 • Chia sẻ video với mọi người một cách dễ dàng (tải lên YouTube, Facebook, Twitter v.v...)

CÁCH NHẬN MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN ACDSee Video Studio 3.0

B1: Truy cập liên kết sau đây để nhận key bản quyền và bộ cài đặt Download our Video Studio product for Free! | ACDSee Photo Studio Software | Photo Editing, Photo Management, Photo Editor, Digital Photography, Digital Asset Management, DAM (đến ngày 29/07/2020 hết hạn nhận key)

B2: Trong trang đăng ký, bạn cần cung cấp địa chỉ Email có nhận để nhận mã kích hoạt và liên kết tải về file cài đặt ACDSee Video Studio 3.0B3: Truy cập vào địa chỉ mail mà bạn đăng kỹ trước đó, mở thư gửi về từ ACDSee, tải về ACDSee Video Studio 3.0 và tiến hành cài đặt trên PCB4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở ACDSee Video Studio 3.0 > và tiến hành kích hoạt bản quyền cho phần mềm là xong.

Lưu ý rằng, nếu kích hoạt từ mục Offline Registration thì cần xác nhận ID để lấy unlock code. Tốt nhất là bạn nên đăng ký tài khoản sau đó thêm key vào luôn, khỏi phải mắc công thực hiện nhiều bước. Thao tác thì có thể tham khảo qua video phía dưới nhé.!


TECHRUM.VN / NGUỒN: ACDSEE

Xem thêm:
 

Poke251

Member
Tham gia
17/8/14
Bài viết
50
Được thích
21
#2
Em dùng cả điện thoại lẫn máy tính điền mail vào thì nó cứ ra lỗi "There has been a critical error on your website. " :(
 

TnTrung

New Member
Tham gia
22/7/20
Bài viết
1
Được thích
0
#3
Spam gmail hả AD. Đăng nhập hoài có thấy mail xác nhận đâu ??
 

TKMinh

New Member
Tham gia
1/11/18
Bài viết
6
Được thích
0
#7
Mình cũng bị báo lỗi "There has been a critical error on your website. "
 
Tham gia
14/6/18
Bài viết
55
Được thích
8
#8
fake ip qua tokyo cũng đc nè mn, đã nhận đc code
 

anhtuan.hoang

New Member
Tham gia
8/10/19
Bài viết
3
Được thích
1
#9
bản mới nhất là 4.0. lấy code trên điện thoại bị báo lỗi, trên PC ngon lành!
 
Top Bottom