Mở hộp iPhone 11 với phiên bản "hộp siêu mỏng" mới khi vắng bóng tai nghe EarPods và cốc sạc

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,180
Được thích
2,473
2135 #1

Tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 Series mới, Apple đã thông báo rằng hãng sẽ không còn tặng kèm cốc sạc và tai nghe EarPods nữa. Công ty cũng xác nhận rằng động thái này cũng sẽ được áp dụng cho các iPhone thế hệ cũ còn được bán ra trên thị trường như bây giờ, bao gồm iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE.

Apple cho biết họ sẽ loại bỏ các phụ kiện "không cần thiết" ra khỏi hộp của iPhone mới sau khi xuất xưởng để giảm lượng khí tải carbon và tránh khai thác, sử dụng các nguyên tố đất hiếm. Việc loại bỏ phụ kiện ra khỏi hộp iPhone 12 sẽ giúp giảm đáng kể kích thước của hộp, với Apple tuyên bố rằng nó có thể chứa được nhiều hộp iPhone‌ hơn 70% trên một quá trình vận chuyển. Nó cũng sẽ giúp Apple tiết kiệm được 2 triệu tấn carbon hàng năm, giúp hãng đạt được mục tiêu trung tính carbon vào năm 2030.


Không chỉ các mẫu iPhone 12 Series mới, mà ngay cả những chiếc iPhone cũ hơn như iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE cũng sẽ không được bán kèm các phụ kiện nói trên. Thay vào đó, Apple sẽ chỉ cung cấp cáp sạc nhanh USB Type-C to Lightning trong các hộp mỏng mới của những mẫu iPhone này. Trong lúc chờ đợi iPhone 12 được bán ra trong một vài tuần tới, mới đây một Youtuber có tên Rjey đã đăng tải video anh trên tay hộp "siêu mỏng" mới của iPhone 11, tương tự như các các mẫu iPhone 12 Series mới được đóng gói.


Theo đó, hộp của iPhone 11, XR, SE và cả iPhone 12 Series mới sẽ có thiết kế mặt trước tương tự so với trước đây, tuy nhiên khi nhìn từ cạnh bên, bạn sẽ thấy hộp mới đã mỏng đi một cách đáng kể do sự vắng bỏng của cốc sạc và tai nghe EarPods.


So sánh với hộp của thế hệ iPhone trước, có thể thấy hộp của iPhone 11 mới chỉ mỏng bằng một nửa. Cốc sạc và tai nghe EarPods đã bị loại bỏ, và bên trong hộp chỉ còn duy nhất cáp sạc nhanh USB Type-C to Lightning thay vì được tặng kèm cáp USB Type-A to Lightning như hộp iPhone 11 nguyên bản. Một vài giấy tờ đi kèm cũng được giảm thiểu về kích thước, nay chỉ còn khoảng 1/2 so với ban đầu. Người dùng cũng chỉ còn nhận được 1 sticker Apple, so với 2 của trước đây.


Mặc dù được tặng kèm dây sạc USB Type-C to Lightning "xịn sò" hơn so với trước, tuy nhiên do không được tặng kèm cốc sạc, cho nên nếu người dùng muốn tận dụng dây sạc USB Type-C to Lightning mới, họ sẽ phải bỏ ra $19 để mua cốc sạc 20W mới của Apple hoặc mua từ các bên thứ ba.

Bạn đọc có thể xem chi tiết tại video của Youtuber Rjey dưới đây:


 
Last edited by a moderator:

minh3ko

New Member
Tham gia
6/10/14
Bài viết
26
Được thích
10
#5
1 đầu c 1 đầu lightning vậy phải tốn tiền mua thêm cục sạc chuẩn c nữa. Giá sạc c đâu có rẽ.nó thâm còn hơn nhựa nữa
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom