Microsoft hé lộ nhiều trải nghiệm thú vị trong sự kiện Surface sắp đến

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
961 #1


Tháng 10 sẽ là một tháng khá thú vị và cực kỳ đáng trông chờ khi có rất nhiều sự kiện công nghệ diễn ra. Không chỉ có Google ra mắt Google Pixel 4, Microsoft cũng sẽ giới thiệu các thiết bị Surface thế hệ tiếp theo trong tháng tới.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 2 tháng 10 tại New York. "Gã khổng lồ" trong lĩnh vực phần mềm đã chính thức gửi vé mời đến các nhân vật quan trọng cũng như giới báo chí. Thiệp mời cực kỳ ấn tượng khi ô cửa sổ cuối cùng của logo Microsoft có một biểu tượng khá đặc biệt, nó giống với hình ảnh của một bộ vi xử lý.


Được biết, với sự kiện năm nay, Microsoft sẽ tập trung nhiều vào mảng phần cứng, ngoài ra cũng có sự hiện diện của hai nhân vật khá nổi tiếng đó là Satya Nadella (CEO Microsoft) và Panos Panay (CPO Microsoft). Một số nguồn tin tiết lộ, Microsoft sẽ giới thiệu thế hệ Surface Laptop mới sử dụng bộ vi xử lý đến từ AMD và một thiết bị Surface sử dụng chip của Qualcomm và mẫu Surface Pro được tích hợp USB-C.Nhiều nguồn tin đã hé lộ Microsoft đã tiến hành nghiên cứu và phát triển lĩnh vực sản xuất phần cứng trong suốt hai năm qua. Khả năng cao những thành quả mà họ đạt được sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Đồng thời, kế hoạch về một thiết bị laptop hai màn hình, màn hình có khả năng gập và dự án Windows Lite cũng sẽ được tiết lộ trong sự kiện diễn ra vào đầu tháng 10 tới.Không chỉ vậy, thiết bị mang tên mã "Centaurus" sẽ bước ra ánh sáng sau nhiều năm đồn đoán, một mẫu loa thông minh có kích thước tương đồng với Google Home và nhiều nhiều dự án khác. Tất cả cho thấy có rất nhiều điều thú vị sẽ có trong sự kiện diễn ra vào tháng tiếp theo của Microsoft. Chính vì vậy, các bạn đừng quên theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm:


Theo TheVerge
 

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
957
Được thích
352
#2
Chắc ẩn ý là dùng chíp QC 855 plus or biến thể của nó rồi.dự là pin 15-24h .
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom