Motorola mang RAZR trở lại dưới dạng Moto Mod hay chỉ là trò đùa "cá tháng tư"?

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,107
Được thích
17,198
2211 #1

Mới đây, trang Fanpage @Motorola Malaysia đã đăng tải một bức ảnh úp mở việc đưa huyền thoại RAZR quay trở lại trong thời gian tới. Nếu như đây không phải là một trò đùa ngày "Cá tháng Tư" thì chắc hẳn rất nhiều fan hâm mộ sẽ cảm thấy vui mừng sau nhiều năm chờ đợi!

MotoRAZR được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành sản phẩm di động bán chạy nhất tại thị trường Mỹ, những ánh hào quang đó kéo dài cho đến tháng 11/2008 với hơn 4 năm phát triển. Tổng cộng Motorola bán ra hơn 150 triệu chiếc MotoRAZR trên toàn thế giới, bao gồm một phiên bản nâng cấp (thế hệ thứ hai) trong năm 2007. Sau đó, hãng chuyển hướng sang dòng smartphone Android để phù hợp với xu hướng người dùng vào năm 2011.

Mặc dù việc MotoRAZR sẽ được tái sinh chưa hoàn toàn chắc chắn và rất có thể là một trò đùa, nhưng bức ảnh đăng tải trên trang Fanpage Facebook Moto Malaysia cho thấy "Một biểu tượng trở lại, như một Moto Mod".


Bên cạnh đó, trong status cũng có chú thích rằng đó là chiếc Moto mang tính biểu tượng, đã thay đổi những năm 2000! Nghe khá hấp dẫn và khơi gợi sự tò mò của fan hâm mộ. Nếu xét về tính hình tượng hay biểu tượng của những năm 2000 trong lịch sử Motorola thì không khác nào họ đang ám chỉ tới RAZR dưới hình dáng Moto Mod.

Tuy nhiên, đễ biết chính xác hơn chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa (ít nhất là hết ngày hôm nay) và TECHRUM sẽ cập nhật sớm nhất có thể!

NGUỒN: MOTO MALAYSIA / THAM KHẢO: MOTO-FANS

Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom