Nhân dịp Black Friday - Tổng hợp 8 ứng dụng, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
3268 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hữu ích dành cho iPhone, iPad. Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

Giảm giá LumaFusion (€34.99 chỉ còn €17,99):


Chào mừng bạn đến với Ứng dụng của năm 2021 của App Store và người chiến thắng Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên dành cho Người chỉnh sửa video và Người kể chuyện. LumaFusion là tiêu chuẩn vàng cho người kể chuyện trên toàn thế giới, mang đến trải nghiệm chỉnh sửa màn hình cảm ứng mượt mà, trực quan, thanh lịch và từng đoạt giải thưởng. Một trình chỉnh sửa video lấy cảm hứng từ cảm ứng và được thiết kế đặc biệt cho nó.

Tải xuống PicRoll ($4.99):


Bạn có mệt mỏi khi phải vật lộn để ghép nhiều ảnh chụp màn hình lại với nhau để có được ảnh chụp màn hình dài hoàn hảo? Không tìm đâu xa hơn Picroll! Tính năng tự động ghép tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn ghép liền mạch nhiều ảnh chụp màn hình lại với nhau một cách dễ dàng. Với bố cục được thiết kế riêng, bộ chia ảnh, công cụ khảm, lớp phủ khung điện thoại và tính năng xóa màn hình thông minh của chúng tôi, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để tạo ảnh chụp màn hình dài tuyệt đẹp trong vài giây.

Tải xuống Telepromptr ($7.99):Telepromptr là giải pháp tốt nhất của bạn cho một Teleprompter đơn giản, chuyên nghiệp. Không cần tài khoản... Chỉ cần nhập, nhập hoặc dán văn bản của bạn và bắt đầu sau vài giây. Hơn 11 năm trên App Store và được giới thiệu trên chương trình khuyến mãi "Make a Film" của App Store. Bây giờ, tưởng tượng lại với một thiết kế hiện đại và một bộ các tính năng mới. Telepromptr được thiết kế nhẹ, đáng tin cậy và linh hoạt. Hoàn hảo để sản xuất video, thuyết trình, nói, họp, biểu diễn âm nhạc và hơn thế nữa!

Tải xuống Shadow of Death: Premium Games ($0.99):Chơi một game nhập vai giả tưởng bỏ túi hấp dẫn khi đang di chuyển! Vượt qua ranh giới của trò chơi di động, Shadow of Death là một trò chơi chiến đấu ngoại tuyến không cần trải nghiệm internet. Chiến đấu theo cách bạn muốn vì người chơi có thể chọn trong số bốn hiệp sĩ bóng tối độc đáo, nhiều phong cách chơi và vô số bộ áo giáp quý hiếm để chinh phục một thế giới đen tối thù địch. Rút thanh kiếm hắc ám đó ra, thu thập một số đồng đội và chém bóng tối!

Tải xuống Match Attack! ($0.99):Thực hiện các trận đấu nhanh chóng khi bảng đầy và tăng lên trên cùng. Trò chơi bắt đầu chậm nhưng nhanh chóng tăng tốc khi bom, mỏ neo và ổ khóa được ném vào hỗn hợp!

Tải xuống Airplane Simulator Flight Game ($24.99):Có rất nhiều cấp độ trong trò chơi này. Trong mỗi màn chơi, hãy sử dụng kỹ năng bay của mình để thu thập điểm và sao. Thu thập ít nhất hai sao là bắt buộc để hoàn thành cấp độ. Có chế độ thế giới mở để đào tạo và làm chủ chuyến bay.

Tải xuống MASH ($0.99):Bạn muốn biết bạn hoặc bạn bè của bạn sẽ kết hôn với ai? Bạn sẽ sống trong một biệt thự đẹp, rộng rãi, hay một túp lều chật chội, gió lùa? Chơi MASH (Mansion, Apartment, Shack, House) và tìm hiểu nơi bạn sẽ học đại học, bạn sẽ làm gì để kiếm sống, thậm chí bạn sẽ có bao nhiêu đứa con, và nhiều hơn nữa. Chơi nó với bạn bè của bạn!

Tải xuống Mage Mania ($1.99):


Rồng thống trị thế giới một lần. Bây giờ họ đang ngủ trong ngục tối với sự giàu có vô tận và chờ đợi thử thách của nhà thám hiểm. Lấy nhân viên của bạn và lặn vào ngục tối. Và sử dụng phép thuật của bạn để chiến đấu với quái vật và rồng. Quy tắc rất đơn giản. Thu thập các yếu tố bằng cách chạm và sử dụng phép thuật để tấn công. Một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ bạn.

Tổng hợp​
 
Top Bottom